Tự đốt nhà, chơi Fruit Ninja bằng dao thật và những trò đùa nguy hiểm tới suýt mất mạng của các streamer trên thế giới

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 10:28 23/06/2021

Những streamer này sau đó cũng đã phải trả giá cho chính hành động của mình.

Đối với nhiều người, những điều streamer thường làm dường như chỉ gói gọn trong việc lên sóng, chơi một số tựa game hoặc đơn giản hơn là nhảy múa, vũ đạo theo vài bài nhạc. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi chuyện cũng đơn giản như vậy, nhất là khi trên thế giới có vô số streamer thích đùa, và đặc biệt là nghịch dại với những chiêu trò đầy rẫy nguy hiểm nữa.

Nhiều người có thể cho rằng việc làm một số điều nguy hiểm là cách để những tên tuổi này câu view cho bản thân, thu hút sự chú ý nhưng đôi khi, đó đơn thuần chỉ là những trò đùa vui nhưng lại ẩn chứa vô số nguy hiểm tới tính mạng của các streamer.

Thử thách chém Fruit Ninja ngoài đời thật

Trò chơi cắt hoa quả trên điện thoại, Fruit Ninja có lẽ chẳng còn xa lạ với nhiều người. Thế nhưng, chơi tựa game này ở ngoài đời thật với đôi "song đao" nhọn hoắt như của Lance Stewart lại là điều mà không nhiều người dám nghĩ tới. Anh chàng này vốn là một trong những streamer "tổng hợp" nhiều thể loại nhất. Tuy nhiên, mọi thứ đã chấm hết sau video Fruit Ninja của anh chàng.

Tự đốt nhà, chơi Fruit Ninja bằng dao thật và những trò đùa nguy hiểm tới suýt mất mạng của các streamer trên thế giới - Ảnh 1.

Chỉ sau 10 giây bắt đầu quay, một trong những "thanh đao" của Lance Stewart đã găm vào tay phải anh và chảy vô số máu. Mặc dù đã được gọi 911 ngay sau đó, thế nhưng trong lúc chờ xe cấp cứu, Lance Stewart thậm chí còn ngất xỉu trong giây lát. May mắn là sau đó mọi thứ đã ổn, nhưng phải một năm sau, Stewart mới lại có cảm giác ở ngón út.

Tự đốt cháy nhà của chính mình

Đừng đùa với lửa - đó có lẽ là câu nói mà dường như ai cũng đã từng nghe qua một lần. Nhưng Daasuke, streamer người Nhật Bản nổi tiếng với tựa game Minecraft thì dường như không hề hay biết điều này thì phải.

Tự đốt nhà, chơi Fruit Ninja bằng dao thật và những trò đùa nguy hiểm tới suýt mất mạng của các streamer trên thế giới - Ảnh 2.

Sau khi vô tình làm đổ nước vào chiếc Zippo của mình, Daasuke tìm mọi cách để khắc phục và sau nhiều lần thử không thành công, cuối cùng cả que diêm lẫn chiếc bật lửa đều bốc cháy. Phản xạ đầu tiên của anh chàng streamer là cố ném chiếc Zippo đi xa nhất có thể vì sợ bỏng. Nhưng sau đó, ngọn lửa bùng lên và ngôi nhà của anh cháy rụi.

Nhìn chằm chằm vào chai rượu khi bật nút

Tự đốt nhà, chơi Fruit Ninja bằng dao thật và những trò đùa nguy hiểm tới suýt mất mạng của các streamer trên thế giới - Ảnh 3.

Có lẽ chỉ cần nhìn bức ảnh bên trên, chúng ta cũng dần dần đoán ra được các tình tiết cũng như đoạn kết của câu chuyện phải không nào. Nhân vật trong câu chuyện lần này là Hansen, người có hành động ngó chai champagne khi nút của nó sắp bung ra tới nơi khi tham gia thử thách tương tự như trò cò quay Nga với đám bạn.

Bùm, khi chỉ còn cách mặt Hansen tầm 3cm, chiếc nút chai sau cùng cũng bật ra và bắn thẳng vào mặt Hansen. Cũng may là anh chàng còn có kính để bảo vệ mắt, nhưng ít nhất thì Hansen cũng đã có màn gội đầu bằng champagne không được thoải mái cho lắm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm