Liên Quân Mobile: Háo hức nhập giftcode miễn phí nhưng game thủ phải lập tức "quay xe" ngay sau đó vì lý do "mà ai cũng biết vì sao"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:25 07/09/2021

Bất ngờ nhận được giftcode miễn phí từ phía NPH Liên Quân nhưng sau đó game thủ lại thất vọng tràn trề bởi phần quà quá ít giá trị.

Với game thủ, giftcode luôn là thứ được săn đón bậc nhất bởi luôn có những phần quà miễn phí được NPH dành tặng và điều này cũng chẳng ngoại lệ với các game thủ Liên Quân. Thế nên mỗi khi có giftcode được phát hoặc các sự kiện săn giftcode thì game thủ vô cùng háo hức săn quà.

Liên Quân Mobile: Háo hức nhập giftcode miễn phí nhưng game thủ phải lập tức quay xe ngay sau đó vì lý do mà ai cũng biết vì sao - Ảnh 1.

Từng có rất nhiều giftcode giá trị khiến game thủ Liên Quân không thể bỏ lỡ

Mới đây, trang fanpage chính thức của Liên Quân Mobile cũng đăng tải một giftcode khá bất ngờ và được cho là nhân dịp 2/9. Theo đó, đây là giftcode miễn phí và không giới hạn lượt nhập nên mọi game thủ đều có thể nhận quà. Dĩ nhiên với thông tin này thì làm sao mà các game thủ Liên Quân không háo hức bởi trong quá khứ họ đã có rất nhiều vật phẩm giá trị.

Liên Quân Mobile: Háo hức nhập giftcode miễn phí nhưng game thủ phải lập tức quay xe ngay sau đó vì lý do mà ai cũng biết vì sao - Ảnh 2.

Giftcode miễn phí được NPH Garena dành tặng game thủ

Tuy nhiên hy vọng càng lớn thì thất vọng càng nhiều, không ít game thủ đã "gục ngã" khi thấy được món quà từ trong giftcode miễn phí của Garena. Theo đó, sau khi nhập giftcode tại trang sự kiện, game thủ Liên Quân sẽ nhận về Rương Quà Quốc Khánh và mở ngẫu nhiên ra các vật phẩm có trong đó.

Liên Quân Mobile: Háo hức nhập giftcode miễn phí nhưng game thủ phải lập tức quay xe ngay sau đó vì lý do mà ai cũng biết vì sao - Ảnh 3.

Phần thưởng sau khi nhập giftcode được nhận từ hòm thư

Liên Quân Mobile: Háo hức nhập giftcode miễn phí nhưng game thủ phải lập tức quay xe ngay sau đó vì lý do mà ai cũng biết vì sao - Ảnh 4.

Đây là kết quả khiến game thủ Liên Quân "ngã ngửa"

Theo đó, rất nhiều game thủ Liên Quân đã nhận về Loa To, vật phẩm thân mật... rất ít giá trị. Điều này khiến game thủ vô cùng thất vọng và để lại khá nhiều bình luận "cà khịa".

Liên Quân Mobile: Háo hức nhập giftcode miễn phí nhưng game thủ phải lập tức quay xe ngay sau đó vì lý do mà ai cũng biết vì sao - Ảnh 5.
Liên Quân Mobile: Háo hức nhập giftcode miễn phí nhưng game thủ phải lập tức quay xe ngay sau đó vì lý do mà ai cũng biết vì sao - Ảnh 6.

Nhiều bình luận bày tỏ sự thất vọng về giftcode ngay bên dưới bài viết

Tuy nhiên thực tế Rương Quà Quốc Khánh gồm có khá nhiều vật phẩm như Giấy cuộn bậc A, Giấy cuộn bậc S hoặc Giấy cuộn Tuyệt sắc, Ruby, vật phẩm thân mật, Loa To... Thế nên có thể nói các game thủ sẽ nhận được quà tùy theo "nhân phẩm" của mình.

Dù vậy, với rất nhiều ý kiến đóng góp từ phía game thủ qua lần tặng miễn phí giftcode này thì có lẽ phía NPH Liên Quân nên cân nhắc chỉnh sửa lại phần quà trong những lần tặng giftcode sắp tới.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm