Liên Quân Mobile: Nhiều skin hiếm đột ngột bị mất biểu tượng phân định giá trị khiến game thủ đứng hình, chuyện gì đây?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:47 07/09/2021

Nhiều skin xịn trong Liên Quân hiện tại đã bị mất biểu tượng phân bậc khiến game thủ lo lắng.

Trong Liên Quân, bậc của skin chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất để xét về phẩm chất và giá trị của skin đó. Từ trước tới nay, việc các biểu tượng phân bậc đều được thiết kế khá bóng bẩy. Trong đó, giá trị của mỗi món skin sẽ dựa trên bậc có màu sắc riêng biệt. Đơn cử như skin bậc A sẽ có "logo" xanh lá, skin bậc S thì có biểu tượng màu tím, skin bậc S+ thì có biểu tượng màu da cam, skin bậc SS sẽ có có biểu tượng màu vàng hay bậc siêu hiếm SSS là màu đỏ...

Liên Quân Mobile: Nhiều skin hiếm đột ngột bị mất biểu tượng phân định giá trị khiến game thủ đứng hình, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Các skin trong Liên Quân hầu như đều phân bậc rất rõ ràng để game thủ hiểu đúng về giá trị

Và gần như từ trước đến nay thì mọi skin đều có biểu tượng ngay trên avatar của mình. Tuy nhiên mới đây thì biểu tượng phân bậc của nhiều skin bỗng "không cánh mà bay".

Liên Quân Mobile: Nhiều skin hiếm đột ngột bị mất biểu tượng phân định giá trị khiến game thủ đứng hình, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Yorn Thế tử nguyệt tộc trước đây có bậc SS Hữu hạn, sau đó là SS và giờ thì mất luôn bậc skin

Liên Quân Mobile: Nhiều skin hiếm đột ngột bị mất biểu tượng phân định giá trị khiến game thủ đứng hình, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Violet Mèo siêu quậy là skin kỉ niệm và khá hiếm game thủ có được cũng gặp tình cảnh tương tự

Liên Quân Mobile: Nhiều skin hiếm đột ngột bị mất biểu tượng phân định giá trị khiến game thủ đứng hình, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Skin Gildur Tiệc bãi biển bậc SS cũng bị mất đi bậc skin trên avatar

Và còn nhiều skin khác nữa

Tuy nhiên điểm đáng nói là các skin mới như Veres Chị đại học đường hay Arum Nữ hoàng gấu xám cũng không xuất hiện bậc skin như thường lệ. Có lẽ đây là một thay đổi mà Liên Quân Mobile muốn hướng đến trong tương lai và chưa thông báo với game thủ chứ chẳng phải trục trặc hệ thống hay lỗi game...

Liên Quân Mobile: Nhiều skin hiếm đột ngột bị mất biểu tượng phân định giá trị khiến game thủ đứng hình, chuyện gì đây? - Ảnh 7.
Liên Quân Mobile: Nhiều skin hiếm đột ngột bị mất biểu tượng phân định giá trị khiến game thủ đứng hình, chuyện gì đây? - Ảnh 8.

Các skin mới cũng không có biểu tượng phân bậc

Tuy nhiên như đã nói phía trên, biểu tượng phân bậc chính là yếu tố quan trọng và đơn giản nhất để xét về phẩm chất và giá trị của skin đó. Thế nên nếu thay đổi thì phía Liên Quân Mobile cũng phải đưa ra một cách nhận biết giá trị khác để game thủ có thể nhận định dễ dàng thay vì đang cực kỳ hoang mang như hiện tại.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm