Điểm mặt lineup các đội tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021: Team Flash vẫn rất mạnh, Saigon Phantom chờ giải ẩn số "thần đồng" bí ẩn?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 08:35 15/08/2021

Mùa giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 đã đến rất gần, dàn nhân sự của 8 đội tuyển góp mặt cũng đã xuất hiện.

Khác với tất cả những mùa giải trước đó, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 có cách công bố lineup cực kỳ mới mẻ. Thay vì ảnh đội được chụp và thiết kế như trước thì năm nay các đội có một series những hình ảnh phong cách hoạt họa mới toanh. Điều này cũng khiến không ít khán giả thích thú và đón đợi giải đấu trở lại trong tháng 8 này.

Điểm mặt lineup các đội tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021: Team Flash vẫn rất mạnh, Saigon Phantom chờ giải ẩn số thần đồng bí ẩn? - Ảnh 1.

Cùng với đó, lineup các đội tuyển cũng được công bố theo phong cách hoạt hình. Giờ thì cùng điểm qua đội hình 8 đội góp mặt tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 này nhé!

Điểm mặt lineup các đội tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021: Team Flash vẫn rất mạnh, Saigon Phantom chờ giải ẩn số thần đồng bí ẩn? - Ảnh 2.

Team Flash giữ nguyên đội hình về cả nhân sự lẫn vị trí với 6 thành viên như ở mùa giải trước. Vậy nên thực lực của nhà đương kim vô địch sẽ không hề suy giảm và Team Flash vẫn sẽ là ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch ĐTDV mùa này với kinh nghiệm và dàn sao trứ danh của mình

Điểm mặt lineup các đội tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021: Team Flash vẫn rất mạnh, Saigon Phantom chờ giải ẩn số thần đồng bí ẩn? - Ảnh 3.

Với Saigon Phantom, họ đang có 1 đội hình cực trẻ với Lai Bâng, Yiwei và Cá đều là những game thủ sinh năm 2001 trở đi. Chưa hết, SGP còn vừa bổ sung tân binh Khoa ở vị trí trợ thủ và tân binh này chắc chắn sẽ là ẩn số mà rất nhiều đội tuyển cần phải giải mã

Điểm mặt lineup các đội tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021: Team Flash vẫn rất mạnh, Saigon Phantom chờ giải ẩn số thần đồng bí ẩn? - Ảnh 4.

V Gaming vẫn giữ nguyên khung đội hình đã làm nên thành công ở cả ĐTDV mùa trước lẫn AWC 2021. Với một tập thể giàu sức trẻ và kỉ luật, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào màn trình diễn của đội tuyển này trong mùa giải mới

Điểm mặt lineup các đội tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021: Team Flash vẫn rất mạnh, Saigon Phantom chờ giải ẩn số thần đồng bí ẩn? - Ảnh 5.

Mùa này, Box Gaming có thêm sự bổ sung chất lượng khi 20Percent chính thức gia nhập, sẵn sàng tạo ra một sự đột biến trong lối chơi - điều mà tất cả đã được chứng kiến tại giải mùa Xuân trước đó!

Điểm mặt lineup các đội tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021: Team Flash vẫn rất mạnh, Saigon Phantom chờ giải ẩn số thần đồng bí ẩn? - Ảnh 6.

HEAVY đã có thêm các nhân tố mới là Kenti và 16.01 trong đội hình. Ngoài ra, việc Turle xuống chơi trợ thủ cũng là một điểm có thể tạo nên bất ngờ bởi sự đột biến và lượng tướng trợ thủ gây sát thương của anh chàng này

Điểm mặt lineup các đội tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021: Team Flash vẫn rất mạnh, Saigon Phantom chờ giải ẩn số thần đồng bí ẩn? - Ảnh 7.

CES vẫn giữ truyền thống là đội có nhân sự dồi dào nhất giải với 8 thành viên. Nhưng khả năng cao 5 cái tên: Judas, Huydz, 120kg, Case và Dyan vẫn sẽ là những người thường xuyên có suất đánh chính. Các thành viên còn lại sẽ là những quân bài ẩn giấu sức mạnh và sẽ được tung ra khi thực sự cần thiết

Điểm mặt lineup các đội tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021: Team Flash vẫn rất mạnh, Saigon Phantom chờ giải ẩn số thần đồng bí ẩn? - Ảnh 8.

Nhân sự của FAP Esports có sự biến động không hề nhỏ với tận 3 tân binh là Phoenix, Bom và Kettori. Trong đó, đường giữa chính là dấu hỏi lớn nhất

Điểm mặt lineup các đội tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021: Team Flash vẫn rất mạnh, Saigon Phantom chờ giải ẩn số thần đồng bí ẩn? - Ảnh 9.

Có lẽ mất mát lớn nhất của B2F là việc chia tay với Martin (sang CES) nhưng đổi lại họ chào đón sự trở lại của một tuyển thủ tiềm năng là Sun

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm