Xuân Bách bất ngờ thông báo kênh YouTube gần nửa triệu lượt theo dõi đã bị "bay màu"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:49 14/08/2021

Sau khi bị kẻ gian hack kênh YouTube để livestream tiền ảo, dù đã lấy lại nhưng ngay sau đó kênh YouTube XB Channel của Xuân Bách đã "bay màu".

Sáng ngày 14/8, game thủ đường giữa huyền thoại của Team Flash Liên Quân Mobile - Xuân Bách đăng tải thông báo kênh YouTube của cá nhân anh đã bị xóa vĩnh viễn khỏi nền tảng này. Theo đó, việc bị hacker chiếm dụng và livestream tiền ảo vào ngày 13/8 đã vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của YouTube và án phạt cho vi phạm trên chính là xóa kênh vĩnh viễn.

Xuân Bách bất ngờ thông báo kênh YouTube gần nửa triệu lượt theo dõi đã bị bay màu - Ảnh 1.

Chia sẻ của Xuân Bách về việc kênh YouTube gần nửa triệu subs bị xóa vĩnh viễn

Theo như Xuân Bách chia sẻ, hacker chiếm dụng kênh của anh trong thời gian ngắn và đã lấy về trước đó, tuy nhiên việc hacker livestream video tiền ảo chính là nguyên nhân khiến YouTube xóa kênh. Ngoài ra, game thủ kỳ cựu của Team Flash cũng công khai thông báo xóa kênh của YouTube cho người hâm mộ.

Xuân Bách bất ngờ thông báo kênh YouTube gần nửa triệu lượt theo dõi đã bị bay màu - Ảnh 2.

Thông báo xóa kênh của YouTube gửi về cho Xuân Bách

Xuân Bách bất ngờ thông báo kênh YouTube gần nửa triệu lượt theo dõi đã bị bay màu - Ảnh 3.

Trước đó, hacker đã chiếm dụng kênh YouTube này để livestream tiền ảo

Hiện tại, kênh YouTube của Xuân Bách đang có gần 500k người theo dõi với lượng người xem video, tương tác khá đều đặn. Đây là công sức gây dựng suốt thời gian dài gắn bó cùng Liên Quân Mobile và cũng là một trong những nguồn thu nhập không nhỏ của game thủ Team Flash. Nhưng giờ đây kênh YouTube XB Channel này đã bốc hơi hoàn toàn khỏi nền tảng video số 1 toàn cầu.

Xuân Bách bất ngờ thông báo kênh YouTube gần nửa triệu lượt theo dõi đã bị bay màu - Ảnh 5.

Được biết, Xuân Bách hiện đang tìm cách để làm việc với YouTube nhằm "hồi sinh" lại kênh vì sự cố ngoài ý muốn. Tuy nhiên vẫn chưa biết liệu khiếu nại của anh chàng này có được chấp thuận và kênh YouTube nửa triệu subs có trở lại hay không.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày