Thả rông vòng một "ngồn ngộn", nữ streamer bất ngờ gặp sự cố, vội vàng chỉnh sửa trang phục ngay trên sóng

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:45 14/08/2021

Bản thân cô nàng streamer có lẽ cũng gặp rất nhiều rắc rối với các bộ trang phục của mình.

Trong con mắt của nhiều người, việc sở hữu số đo vòng một "khủng", gương mặt ưa nhìn chắc chắn là một lợi thế không hề nhỏ của các nữ streamer ở thời điểm hiện tại. Luận điểm này có thể đúng khi mà theo thời gian, thay vì nội dung, nhan sắc của các streamer mới là thứ cuốn hút người xem hơn. Tuy vậy, không phải lúc nào sở hữu vòng một hoàn hảo cũng chỉ mang tới những điều tích cực dành cho các nữ streamer. Đôi khi, nó cũng tiềm tàng vô số nguy hiểm, điển hình như trường hợp của Ha-rang, nữ chính trong câu chuyện lần này.

Thả rông vòng một ngồn ngộn, nữ streamer bất ngờ gặp sự cố, vội vàng chỉnh sửa trang phục ngay trên sóng - Ảnh 1.

Ha-rang, cô nàng streamer chưa thật sự có tiếng tăm

Đối với nhiều người, cái tên Ha-rang có vẻ vẫn còn xa lạ và quả thật, cô nàng cũng chưa tạo ra được quá nhiều tiếng tăm trong các phiên phát sóng của mình. Tuy vậy, nàng hot girl này lại nổi tiếng và được nhiều người nhớ tới với vòng một "siêu to khổng lồ" của mình. Nhưng khá ngạc nhiên là thay vì cố tận dụng ưu thế này để nổi tiếng như từng làm với các vũ đạo gợi cảm trong quá khứ, Ha-rang khá ít khi phô bày đường cong của cơ thể. Có lẽ là vì ám ảnh từ vụ tai nạn hớ hênh gần đây của mình.

Thả rông vòng một ngồn ngộn, nữ streamer bất ngờ gặp sự cố, vội vàng chỉnh sửa trang phục ngay trên sóng - Ảnh 2.

Với vòng một gợi cảm, Ha-rang đã từng tận dụng ưu thế này rất nhiều lần

Thông qua các vũ đạo gợi cảm của bản thân

Theo đó, trong lần lên sóng gần đây, diện cho mình một bộ trang phục cực kỳ gợi cảm với chiếc váy dài khoét sâu, lộ rõ đôi gò bồng đảo gợi cảm, Ha-rang bất ngờ gặp một tai nạn cũng chỉ vì kích thước vượt trội từ vòng một. Thay vì yên phận lúc đang thả rông, đôi gò bồng đảo của cô nàng hot girl liên tục bị xô lệch sang hai bên, tạo nên một khung cảnh không thể nóng bỏng hơn dành cho người xem.

Nàng hot girl liên tục phải chỉnh áo vì sự cố

Tất nhiên, bản thân Ha-rang sau đó cũng ý thức được sự hớ hênh với bộ trang phục của mình. Bằng chứng là cô nàng liên tục phải chỉnh sửa, cân đối lại bên vai áo của mình để tránh gặp tai nạn khó đỡ. Và theo như nhiều nguồn tin từ phía cộng đồng mạng, kích cỡ vòng một cũng là lý do khiến cân nặng của Ha-rang có thời điểm còn lên tới 58kg - một con số có phần hơi quá đà so với khuôn mẫu nhưng điều này cũng chẳng khiến các fan của Ha-rang bận tâm cho lắm. Quan trọng là cô nàng vẫn sexy và vẫn sở hữu đôi gò bồng đảo đầy quyến rũ ấy mà thôi.

Thả rông vòng một ngồn ngộn, nữ streamer bất ngờ gặp sự cố, vội vàng chỉnh sửa trang phục ngay trên sóng - Ảnh 5.

Ha-rang vẫn rất gợi cảm khi lên sóng

Thả rông vòng một ngồn ngộn, nữ streamer bất ngờ gặp sự cố, vội vàng chỉnh sửa trang phục ngay trên sóng - Ảnh 6.

Luôn biết cách phô diễn vòng một khủng của mình

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm