Hồn nhiên đút giấy vào ngực để độn vòng một mà quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp khiến fan hâm mộ chỉ trích vì "dối trá"

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:32 14/08/2021

Cô nàng streamer chắc có lẽ cũng chẳng nghĩ rằng mình lại quên mất một điều đơn giản như vậy.

Dường như ngoại hình đang trở thành một trong những điều rất quan trọng đối với các streamer mỗi khi lên sóng thì phải. Đó cũng là lý do khiến cho nhiều người luôn cố theo đuổi trào lưu sexy, cố gắng để trở nên gợi cảm nhất có thể nhằm thu hút thêm sự quan tâm, chú ý từ phía các fan hâm mộ. Nhưng không phải ai cũng có sẵn vóc dáng, ngoại hình đẹp mà thay vào đó, nhiều cô nàng tìm cách sử dụng các chiêu trò, thậm chí là "hack cheat" để tôn lên nhan sắc của mình. Đó cũng là nguyên nhân khiến cho một cô nàng streamer đã gặp phải sự cố cực kỳ khó đỡ ngay trên sóng livestream của mình.

Hồn nhiên đút giấy vào ngực để độn vòng một mà quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp khiến fan hâm mộ chỉ trích vì dối trá - Ảnh 1.

Seo-yun - cô nàng streamer trong câu chuyện

Hồn nhiên đút giấy vào ngực để độn vòng một mà quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp khiến fan hâm mộ chỉ trích vì dối trá - Ảnh 2.

Cũng được đánh giá khá cao nhờ vào thân hình gợi cảm của mình

Được biết, nhân vật chính trong câu chuyện là Seo-yun, một streamer cũng khá nổi tiếng đối với cộng đồng những người hay theo dõi AfreecaTV. Xinh đẹp, gợi cảm và trên hết là luôn cố tìm cách phô diễn những đường cong trên cơ thể của mình, Seo-yun được coi là hình mẫu để các đấng mày râu luôn follow và dõi theo mỗi khi cô nàng lên sóng. Ấy thế nhưng mới đây thôi, Seo-yun lại bất ngờ tự "đâm vào lưng mình" với một hành động có phần hơi bộp chộp.

Hồn nhiên đút giấy vào ngực để độn vòng một mà quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp khiến fan hâm mộ chỉ trích vì dối trá - Ảnh 3.

Pha xử lý có phần hơi "quên não" của Seo-yun

Hồn nhiên đút giấy vào ngực để độn vòng một mà quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp khiến fan hâm mộ chỉ trích vì dối trá - Ảnh 4.

Điều này cũng khiến nhiều người khá khó hiểu vì vốn dĩ, vòng một của Seo-yun cũng không quá khiêm tốn

Chẳng hiểu vì lý do gì, hồn nhiên quá đà hoặc quên mất rằng mình phải tắt camera trên sóng nếu như muốn làm hành động này mà cô nàng streamer đã cho người xem chứng kiến một tiết mục đầy nóng bỏng nhưng không kém phần hài hước. Vốn dĩ, vòng một của Seo-yun cũng thuộc diện tương đối sexy rồi nhưng chẳng hiểu vì lý do gì mà lần này, cô nàng còn phải cố nhồi thêm cả những cuộn giấy vào bên trong nội y như để tăng thêm độ "phồng" nữa. Chưa kể, việc quên tắt camera còn khiến hành động này diễn ra trước mặt hàng ngàn người xem đang theo dõi.

Hồn nhiên đút giấy vào ngực để độn vòng một mà quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp khiến fan hâm mộ chỉ trích vì dối trá - Ảnh 5.

Tuy vậy, cô nàng streamer vẫn rất được lòng các fan hâm mộ

Không ít người còn ghi hình lại phân cảnh đáng chú ý này đồng thời đăng tải lên nhiều diễn đàn mạng nổi tiếng đề nhằm "phổ cập" kiến thức cho người xem. Mặc dù vẫn có nhiều ý kiến lên tiếng bênh vực thần tượng của mình, thế nhưng phần đông lại bắt đầu tỏ ra phân vân, nghi hoặc, không biết những thứ mà mình thấy từ trước tới nay là thật hay ảo nữa. Giờ đây, chưa bàn tới sự phát triển của công nghệ, chỉ riêng việc phân biệt được qua các kỹ năng "thủ công" như vậy thôi cũng là cả một khó khăn với nhiều người rồi.

Hồn nhiên đút giấy vào ngực để độn vòng một mà quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp khiến fan hâm mộ chỉ trích vì dối trá - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày