Đăng trạng thái nhắc đến chuyện "nhạy cảm" khi làm từ thiện, Mai Dora phải ẩn vội

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:30 08/09/2021

Bày tỏ sự bức xúc của mình khi bị cư dân mạng đòi "sao kê", Mai Dora khẳng định đó là tiền của mình.

Trong những ngày gần đây, câu chuyện làm từ thiện và "sao kê" trở thành chủ đề nóng được bàn luận nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội. Theo đó thì vài người nổi tiếng được yêu cầu công khai sao kê, minh bạch số tiền từ thiện kêu gọi đóng góp từ cộng đồng. Ấy thế nhưng việc sử dụng số tiền của bản thân làm thiện nguyện mà vẫn bị "réo" tên đòi sao kê khiến cho nữ MC Mai Dora bức xúc.

Đăng trạng thái nhắc đến chuyện nhạy cảm khi làm từ thiện, Mai Dora phải ẩn vội - Ảnh 1.

Đăng tải bài tâm sự, cô nàng sexy của VETV cho biết: "Một cái mắc cười là hôm bữa mình stream có nói chuyện luyên thuyên với viewers về cái trả lời ask của Instagram, là mình thường bỏ ống heo, rồi sau đó cuối tháng đập ra, xách xe đi tới chùa nhận nuôi dưỡng mấy đứa bé bị bỏ lại ở bệnh viện để ủng hộ, của ít lòng nhiều.

Là TIỀN CỦA MÌNH mà cũng chẳng được bao nhiêu, quan trọng là tấm lòng thôi, mình cũng chẳng công khai mạng xã hội, cũng chẳng nói gì, cái một nùi viewers kêu SAO KÊ đi :) Internet làm hư các bạn rồi. Nản lòng thật sự".

Đăng trạng thái nhắc đến chuyện nhạy cảm khi làm từ thiện, Mai Dora phải ẩn vội - Ảnh 2.

Theo như Mai Dora cho biết, cô bị người xem đòi "sao kê" ngay trên sóng livestream và điều này khiến nữ MC không khỏi khó chịu. Bởi rõ ràng, cô nàng không kêu gọi ai mà chỉ là sử dụng tài chính cá nhân. Việc lên tiếng vì bức xúc là dễ hiểu và có thể thông cảm được cho cô nàng.

Tuy vậy, không biết có phải nhận ra rằng, vấn đề này đang trong giai đoạn nhạy cảm mà sau đó không lâu hot girl vội ẩn dòng trạng thái.

Đăng trạng thái nhắc đến chuyện nhạy cảm khi làm từ thiện, Mai Dora phải ẩn vội - Ảnh 3.

Trước đó, trong ngày hôm qua, Độ Mixi - nam streamer có tầm ảnh hưởng lớn trong làng game cũng đã phải lên tiếng khi bị đòi sao kê từ thiện. Trả lời fan trong buổi livestream, Tộc trưởng chia sẻ: "Đây là vấn đề rất hot những ngày này trên mạng xã hội, tôi thì không muốn nhắc đến vì nhạy cảm nhưng vì đã bị nhắc tên tôi cũng muốn rõ ràng.

Thứ nhất, tôi nhận tiền từ thiện bằng phương thức các bạn donate cho tôi nên không sao kê được. Mà cho dù bạn nào cẩn thận ngồi cộng donate cũng không thể ra số tiền tôi thông báo vì trong đó gia đình tôi cũng bỏ thêm vào một khoản rồi.

Thứ hai là tôi là người có trách nhiệm với số tiền của các bạn, với số tiền mà mình gửi đi. Thẳng thắn mà nói, nếu không làm tử tế, tôi đã không có ngày hôm nay".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14