“Best” Điêu Thuyền - Hoàng Yến Chibi gây sốc với KDA không thể tin nổi, kêu cứu ngay trên stream Liên Quân

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:20 20/07/2021

Lâu lắm mới livestream Liên Quân, Hoàng Yến Chibi như mọi khi vẫn cầm vị tướng tủ là Điêu Thuyền.

Đã lâu lắm rồi, cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile mới lại thấy Hoàng Yến Chibi livestream tựa game này. Có lẽ cũng vì vướng bận công việc và các dự án âm nhạc mới nên Hoàng Yến không có nhiều thời gian dành cho chơi game. Tuy nhiên mỗi lần nữ ca sĩ này ngồi livestream là ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng người chơi Liên Quân.

“Best” Điêu Thuyền - Hoàng Yến Chibi gây sốc với KDA không thể tin nổi, kêu cứu ngay trên stream Liên Quân - Ảnh 1.

Cần phải nhắc lại, Hoàng Yến Chibi là một trong số những “fan cứng” của tựa game Liên Quân Mobile và có thâm niên gần 5 năm trải nghiệm tựa game này. Vị tướng mà Hoàng Yến thường xuyên chơi trong suốt quãng thời gian đó chính là Điêu Thuyền, một trong những vị tướng pháp sư đời đầu của Liên Quân Mobile.

Tuy nhiên vào ngày hôm qua, có lẽ không phải là ngày “đẹp trời” với Hoàng Yến khi cô nàng trên tay vị tướng Điêu Thuyền. Sau khởi đầu khá suôn sẻ với chiến thắng ở bậc rank Kim Cương II, Điêu Thuyền Hoàng Yến lập tức khiến tất cả phải ngỡ ngàng với KDA khó tin trong ván đấu thứ hai.

“Best” Điêu Thuyền - Hoàng Yến Chibi gây sốc với KDA không thể tin nổi, kêu cứu ngay trên stream Liên Quân - Ảnh 2.

Đây cũng là trận đấu mà team của Hoàng Yến thất bại. Kết quả, nữ ca sĩ chỉ đạt được KDA là 1/11/1, chỉ được 0.6 điểm tổng kết cuối trận. Thậm chí, trong thế trận bị đối phương áp đảo, nữ ca sĩ chỉ biết kêu cứu khi đồng đội bỏ cô nàng một mình ở nhà, trong khi các sát thủ của phía đối thủ lúc nào cũng chỉ nhăm nhe để dồn dame vào Hoàng Yến Chibi.

“Best” Điêu Thuyền - Hoàng Yến Chibi gây sốc với KDA không thể tin nổi, kêu cứu ngay trên stream Liên Quân - Ảnh 3.

Tất nhiên, đây chỉ là một trận đấu rank thông thường và suy cho cùng thì Hoàng Yến Chibi cũng không phải là một tuyển thủ chuyên nghiệp để lúc nào cũng có thể gánh team. Thắng thua là chuyện bình thường và livestream hôm qua càng cho thấy cô nàng là một game thủ nhiệt tình và gần gũi với fan như thế nào.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm