Liên Quân Mobile: Top 5 đấu sĩ mạnh nhất meta mùa 19, vừa dễ chơi lại gánh team cực mạnh

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:15 08/09/2021

Meta mùa 19 Liên Quân có khá nhiều tướng đấu sĩ nổi lên với khả năng gánh team cực mạnh cùng tỉ lệ thắng cực cao ở rank xếp hạng.

Khá bất ngờ nhưng lại là sự thật, các đấu sĩ đường Tà thần Caesar và cũng có thể đi rừng cực khỏe đang là vị trí có tỉ lệ thắng cao nhất Liên Quân Mobile. Nếu so với các vị trí khác như đi rừng, đường giữa hay xạ thủ đường Rồng thì đây là vị trí không bị thay đổi quá nhiều nhưng lại tăng tỉ lệ thắng cực cao. Thêm vào đó là những con quái vật nổi lên mạnh mẽ cùng khả năng solo "không ngại vết bẩn", thậm chí là "cân đôi cân ba" cực bá đạo.

Cùng điểm danh xem đó là những tướng nào nhé!

Top 1: Astrid (55,2%)

Tung hoành bá đạo khắp các server Liên Quân cùng tỉ lệ thắng khủng khiếp, Astrid đang được xem là "tướng lỗi" bởi vẫn đang quá khỏe dù bị giảm sức mạnh ở phiên bản trước. Hiện tại, Astrid đang là 1 trong những bá chủ đường Caesar và đặc biệt là đi rừng cùng khả năng càn lướt, hồi lại chiêu thức liên tục.

Sau khi làm lại, mỗi đòn đánh thường của Astrid giảm thời gian hồi chiêu 1 và 2 đi 1 giây. Điều đáng nói là nó áp dụng lên tất cả mục tiêu, từ tướng cho đến lính/quái nên Astrid hồi chiêu liên tục không ngừng và việc này giúp Astrid cân bằng cả công lẫn thủ khi liên tục gây sát thương và nhận về lá chắn từ chiêu 2. Chưa hết, chiêu cuối của Astrid cũng được buff sức mạnh đáng kể cùng khả năng linh hoạt hơn, gây ra sát thương chuẩn và nhận về hút máu 100% nên sẽ rất bá đạo nếu tung chiêu trúng nhiều kẻ địch.

Liên Quân Mobile: Top 5 đấu sĩ mạnh nhất meta mùa 19, vừa dễ chơi lại gánh team cực mạnh - Ảnh 1.

Astrid đang siêu lỗi và khiến cả thần rừng Team Flash là ADC cũng phải ngỡ ngàng vì quá mạnh!

Top 2: Wonder Woman (54,7%)

Đây là con bài vừa trâu vừa khỏe, gây ra áp lực lớn và công thủ đều toàn diện nên có lẽ không cần nói thêm quá nhiều. Điểm ưa thích của các game thủ Liên Quân khi có Wonder Woman trong đội hình chính là khả năng buff giáp cực lớn từ chiêu cuối và từ đó bảo kê không khác gì một trợ thủ chính hiệu. Wonder Woman có thể chơi tận 4 vị trí là đường Caesar, đi rừng, đường giữa và cả trợ thủ, quả thực là quá đa năng.

Liên Quân Mobile: Top 5 đấu sĩ mạnh nhất meta mùa 19, vừa dễ chơi lại gánh team cực mạnh - Ảnh 2.

Độ đa dụng của Wonder Woman khiến các game thủ Liên Quân chuyên nghiệp cực ưa thích con bài này

Top 3: Max (54,7%)

Hung thần đấu sĩ của Liên Quân gọi tên Max và đây chính là vị tướng đang sở hữu tỉ lệ thắng luôn rất cao và đứng top dù meta nào đi chăng nữa. Lý do Max có tỉ lệ thắng cao đến vậy không phải vì vị tướng này mạnh ở khoản solo 1v1 mà cực kỳ hữu dụng cho team.

Lối chơi Max đáng sợ nhất chính là thủ hòa ở đường rồi sử dụng chiêu cuối lao nhanh đến các combat trên bản đồ. Cùng với sự nâng cấp của phép bổ trợ Cấm trụ, Max có khả năng băng trụ liên tục từ rất sớm. Chống chịu tốt, hỗ trợ đồng đội từ xa và lợi thế tầm nhìn... chính là những yếu tố giúp Max luôn đứng top đầu tỉ lệ thắng của Liên Quân.

Liên Quân Mobile: Top 5 đấu sĩ mạnh nhất meta mùa 19, vừa dễ chơi lại gánh team cực mạnh - Ảnh 3.

Max luôn là con bài tạo lợi thế cực lớn cho team và chỉ cần thuần thục vị tướng này thì cực dễ leo Cao Thủ

Top 4: Amily (52,7%)

Với lần tăng sức mạnh gần nhất, Amily được tăng hồi phục từ chiêu 1, sát thương từ chiêu 2 và cả khả năng miễn thương từ chiêu 3. Do được buff nhiều đến vậy thế nên đây đang là con bài hàng đầu để leo rank hiện nay ở cả đường Tà thần Caesar lẫn đi rừng.

Từ sát thương cho đến chống chịu thì Amily đều đang cực khỏe và hiện tại cô nàng đang là quân bài hot bậc nhất trong các đấu sĩ đi rừng. Ngoài ra, ở các giải đấu chuyên nghiệp đang diễn ra hiện nay thì Amily cũng là 1 con bài meta rất được chú ý.

Liên Quân Mobile: Top 5 đấu sĩ mạnh nhất meta mùa 19, vừa dễ chơi lại gánh team cực mạnh - Ảnh 4.

Amily đang được tận dụng để đi rừng, solo Tà thần và thậm chí là đi trợ thủ

Top 5: Lữ Bố (51,8%)

Sở hữu chất tướng cực khỏe, hồi phục mạnh để càn lướt và gây sát thương ổn định trong giao tranh cùng lối lên đồ semi-tank khiến Lữ Bố khỏe xuyên suốt giai đoạn đầu trận đến gần cuối. Nếu có được lợi thế sớm thì mọi chuyện còn dễ dàng hơn gấp bội khi Lữ Bố cân team rất khỏe.

Đặc biệt, thời gian qua thì Lữ Bố đi rừng là quân bài rất hot để chèn ép đối phương từ sớm cùng khả năng càn lướt và hồi phục đáng nể. Đây là vị tướng giúp các game thủ chơi "trên đầu trên cổ" những vị tướng khác ở khoản solo 1v1 cũng như giao tranh nhỏ lẻ ở giai đoạn đầu và giữa trận.

Liên Quân Mobile: Top 5 đấu sĩ mạnh nhất meta mùa 19, vừa dễ chơi lại gánh team cực mạnh - Ảnh 6.

Lữ Bố là một trong những quân bài đi rừng cực hot từ mùa 18 trở đi

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm