Xoài Non tiết lộ "tật xấu" của Linh Ngọc Đàm: Ai gọi điện là "tới công chiện luôn"?

Thùy Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:35 08/09/2021

Chắc hẳn trong hội chị em cũng có nhiều người mắc tật xấu này đấy!

Những câu chuyện thường ngày được chị em Linh Ngọc Đàm - Xoài Non chia sẻ trên sóng luôn thu hút được rất đông sự quan tâm của cư dân mạng. Không chỉ cùng nhau tám chuyện trên trời dưới đất hay chia sẻ cuộc sống riêng tư, nói xấu anh chồng Xemesis... Mới đây, dù cực kỳ thân thiết nhưng Xoài Non cũng không ngại "bóc phốt" tật xấu của người chị Linh Ngọc Đàm ngay trên story nhà mình.

Theo như Xoài Non tiết lộ, Linh Ngọc Đàm trước đây có một tật xấu, chính là không bao giờ gọi điện cho ai và còn rất ghét có người gọi điện tâm sự với mình. Tuy nhiên vẫn có ngoại lệ chính là Xoài Non, cô nàng mỗi khi cảm thấy chán thì sẽ gọi để "buôn chuyện" mà không sợ bị Đàm Tổng "mắng vốn".

Xoài Non tiết lộ tật xấu của Linh Ngọc Đàm: Ai gọi điện là tới công chiện luôn? - Ảnh 2.

Hoá ra Linh Ngọc Đàm rất lười nghe điện thoại và ghét người ta chủ động gọi cho mình

Nhưng không biết từ bao giờ, Linh Ngọc Đàm lại là người chủ động gọi điện cho nàng hot girl chỉ để tám chuyện. Có lẽ mùa dịch thời gian ở nhà quá dài khiến "Đàm Tổng" đổi tính cũng nên.

Mà đã là con gái với nhau, nói cả ngày cũng không hết chuyện. Linh Ngọc Đàm và Xoài Non cũng không ngoại lệ. Nữ streamer còn chia sẻ, hai chị em mỗi ngày còn dành hẳn 20 tiếng để tâm sự với nhau.

Xoài Non tiết lộ tật xấu của Linh Ngọc Đàm: Ai gọi điện là tới công chiện luôn? - Ảnh 3.

Ai rồi cũng phải thay đổi thôi

Có rất nhiều người hâm mộ mối quan hệ chị em thân thiết giữa Linh Ngọc Đàm và Xoài Non trong showbiz này. Xoài Non không chỉ thường xuyên xuất hiện trên sóng livestream của Linh Ngọc Đàm, mà Linh Ngọc Đàm cũng trở thành khách mời đặc biệt trong các vlog của vợ chồng nhà Xemesis. Hai người đẹp còn rất chăm chỉ đánh lẻ, nhắc nhau trên mạng xã hội.

Xoài Non tiết lộ tật xấu của Linh Ngọc Đàm: Ai gọi điện là tới công chiện luôn? - Ảnh 4.
Xoài Non tiết lộ tật xấu của Linh Ngọc Đàm: Ai gọi điện là tới công chiện luôn? - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm