Linh Ngọc Đàm bất ngờ úp mở đòi "chia tay người yêu", đáng chú ý là cả tình mới lẫn tình cũ đều đồng loạt lên tiếng?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:09 09/09/2021

Cả tình cũ lẫn người mới đều không đứng về phe của Linh Ngọc Đàm trong chuyện này.

Là chị em thân thiết, sống chung 1 nhà và thậm chí có những hứa hẹn cùng nhau, tưởng rằng Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn sẽ cực hợp tính trong rất nhiều vấn đề. Tuy nhiên mới đây thì cả 2 đã bất ngờ có một cuộc tranh cãi nội bộ nhưng không hề nhỏ. Nguyên nhân cũng chẳng phải gì quá to tát những cũng là 1 chủ đề mang tính "chia rẽ" khá lớn: "bánh trung thu nhân thập cẩm".

Linh Ngọc Đàm tranh cãi với Quang Cuốn, thậm chí còn đòi chia tay người yêu vì không chung gu ăn uống

Hóa ra, lý do xuất phát từ việc Quang Cuốn tỏ ý "anti" bánh trung thu nhân thập cẩm - món bánh ưa thích của Linh Ngọc Đàm. Nhưng đáng nói hơn chính là việc cả người yêu cũ lẫn tình tin đồn của nữ streamer đều đứng về phe đối diện.

Linh Ngọc Đàm bất ngờ úp mở đòi chia tay người yêu, đáng chú ý là cả tình mới lẫn tình cũ đều đồng loạt lên tiếng? - Ảnh 2.

Thiếu gia Bụt và tình tin đồn của Linh Ngọc Đàm đều không ủng hộ cô nàng

Dĩ nhiên những cuộc tranh luận kiểu này vẫn luôn xuất hiện mỗi dịp Trung Thu và khẩu vị của mỗi người là khác nhau. Nhưng nếu người yêu cũ, người yêu mới và nhiều thành viên trong hội bạn bè của Linh Ngọc Đàm đều ngược chiến tuyến của cô thì quả là hiếm gặp.

Linh Ngọc Đàm bất ngờ úp mở đòi chia tay người yêu, đáng chú ý là cả tình mới lẫn tình cũ đều đồng loạt lên tiếng? - Ảnh 4.

Tình mới của Linh Ngọc Đàm xuất hiện trong video cắt tóc mới đây và thậm chí còn được nữ streamer gọi tên

Linh Ngọc Đàm bất ngờ úp mở đòi chia tay người yêu, đáng chú ý là cả tình mới lẫn tình cũ đều đồng loạt lên tiếng? - Ảnh 5.

Bị dọa chia tay vì không hợp gu ăn uống, không biết tình mới của "Đàm Tổng" sẽ phản ứng như thế nào?

Được biết, sau thời gian chia tay thiếu gia Bụt (Duy Nhỏ), hiện tại Linh Ngọc Đàm đã có tình mới và đang ấm êm cùng người yêu. Tuy nhiên chẳng biết sau cuộc "khẩu chiến" này liệu cặp đôi mới chớm này có bền lâu không nữa!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm