Không chỉ sở hữu nhan sắc cực phẩm, nữ idol Kpop lồng tiếng cho Jett còn có pha Ace siêu ấn tượng trong Valorant

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 12/06/2020

Shannon, nữ idol Kpop xinh đẹp chính là người lồng tiếng cho nhân vật Jett của tựa game Valorant.

Shannon Arrum Williams chính là người được Riot "chọn mặt gửi vàng" cho vai trò lồng tiếng nhân vật Jett của tựa game Valorant. Ngoài xinh đẹp, cô nàng này còn là idol Kpop và là game thủ chính hiệu.

Không chỉ sở hữu nhan sắc cực phẩm, nữ idol Kpop lồng tiếng cho Jett còn có pha Ace siêu ấn tượng trong Valorant - Ảnh 1.

Shannon Arrum Williams sinh ngày 26/5/1998, cô được biết đến với nghệ danh Shannon. Cô chính thức ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo vào tháng 12/2014 với đĩa đơn mang tên Daybreak Rain.

Sở hữu vẻ đẹp lai giữa Anh và Hàn vô cùng hút mắt cộng với giọng hát nội lực, Shannon ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Hiện tại, cô đang là một ca sĩ và diễn viên tại Hàn Quốc.

Không chỉ sở hữu nhan sắc cực phẩm, nữ idol Kpop lồng tiếng cho Jett còn có pha Ace siêu ấn tượng trong Valorant - Ảnh 2.

Không chỉ có nét tương đồng với Jett, Shannon còn khiến các fan bất ngờ với kỹ năng cao trong các tựa game FPS. 

Cô từng chơi Overwatch và với Valorant, Shannon không khó khăn mang về một pha Ace cực đỉnh trong bản Beta.

Không chỉ sở hữu nhan sắc cực phẩm, nữ idol Kpop lồng tiếng cho Jett còn có pha Ace siêu ấn tượng trong Valorant - Ảnh 6.

Ngoài việc là diễn viên lồng tiếng chính thức cho Jett trong bản tiếng Anh, rất có thể Shannon cũng sẽ góp giọng trong phim quảng cáo của Valorant tại Hàn Quốc.

Không chỉ sở hữu nhan sắc cực phẩm, nữ idol Kpop lồng tiếng cho Jett còn có pha Ace siêu ấn tượng trong Valorant - Ảnh 7.