Valorant sắp ra mắt chế độ Team Deathmatch như Đột Kích, hứa hẹn còn học theo cả URF, All for One của LMHT

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 09:56 08/06/2020

Dường như Valorant đang có ý định tiếp thu mọi tinh túy của các tựa game khác thì phải.

Ngay từ khi ra mắt giai đoạn Closed Beta, đã có rất nhiều ý kiến cho rằng Valorant xứng đáng được coi là bom tấn. Nó là tựa game nổi bật nhất của năm 2020, ít nhất là với thể loại FPS.

Thậm chí, nhiều người còn gọi Valorant là sự kết hợp hoàn hảo của 2 dòng game nổi tiếng là CS:GO và Overwatch. Tuy nhiên, dường như đối với Riot Games, kết hợp 2 tựa game vẫn chưa là gì. Thứ mà họ mong muốn có lẽ là một sản phẩm hội tụ hoàn toàn những tinh túy của toàn bộ các siêu phẩm khác, đồng thời đáp ứng được mọi nhu cầu của các game thủ.

Valorant sắp ra mắt chế độ Team Deathmatch như Đột Kích, hứa hẹn còn học theo cả URF, All for One của LMHT - Ảnh 1.

Valorant hứa hẹn sẽ cho ra mắt thêm chế độ Team Deadthmatch.

Chế độ đặt bom 5vs5 giống CS:GO, các nhân vật có kỹ năng riêng biệt như Overwatch, hệ thống xếp hạng rank cũng có phần tương tự như LMHT. Mới đây thôi, theo nhiều nguồn tin, đội ngũ phát triển của Valorant cũng đã bắn tiếng về việc sắp bổ sung thêm một chế độ hoàn toàn mới, nhưng lại rất quen thuộc với các game thủ Việt Nam, đặc biệt là những người đã gắn bó với Crossfire - Đột Kích trong quá khứ. Cụ thể, đó chính là chế độ Team Deadthmatch.

"Tuy rằng chưa thể khẳng định chính thức vào ngày sẽ ra mắt chế độ này, nhưng chúng tôi hiểu đây là mong muốn của người chơi tại nhiều khu vực và cũng sẵn lòng đáp ứng nó. Hiện tại, cả team đang xây dựng một số công nghệ cần thiết để có thể phát triển chế độ Team Deadthmatch theo cách riêng và độc đáo, khác biệt nhất từ trước tới nay" - Jared Berbach - chỉ đạo sản xuất của Valorant chia sẻ.

Valorant sắp ra mắt chế độ Team Deathmatch như Đột Kích, hứa hẹn còn học theo cả URF, All for One của LMHT - Ảnh 2.

Thậm chí còn cả các chế độ, sự kiện đặc biệt học theo LMHT.

Thậm chí, tham vọng của Valorant cũng sẽ không dừng lại ở việc có thêm riêng một chế độ Team Deathmatch. Cũng theo ông này, vì là con cưng của Riot Games, thế nên rất có khả năng các chế độ chơi mới lạ theo dòng sự kiện, học theo các chế độ của LMHT như URF, All For One cũng sẽ được ứng dụng vào Valorant một cách phù hợp. Tùy theo phản hồi, lượng vote của khán giả, chế độ nào được yêu thích dần dần sẽ trở thành chế độ mặc định.

Thế mới thấy, dường như Riot Games đang định biến Valorant trở thành siêu phẩm đúng nghĩa, là nơi hội tụ đủ mọi tinh túy của các tựa game nổi tiếng hiện nay thì phải. Hiện tại, mặc dù chưa chính thức mở cửa ở Việt Nam, thế nhưng Valorant đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đang dần dần trở thành chủ đề được chú ý số một đối với cộng đồng game FPS đấy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14