Nhan sắc của cô gái thu hút hơn 300.000 người xem khi livestream LMHT: Tốc Chiến, bất ngờ hơn với quá khứ "kinh khủng" của cô nàng

Lee Chueng Hee, Theo Trí Thức Trẻ 17:39 11/06/2020

Mới đây, nữ streamer đã thu hút được hơn 300.000 lượt người xem LMHT: Tốc Chiến khi livestream tựa game này trên nền tảng Facebook.

LMHT: Tốc Chiến được Riot Games ưu ái rất nhiều dành cho 2 thị trường Brazil và Philippines. Đặc biệt, nhiều streamer tại hai quốc gia này đã nhận được lời mời trực tiếp từ Riot để truyền thông "gián tiếp" cho LMHT: Tốc Chiến. Trong số đó, có nhiều nữ streamer xinh đẹp mà cô gái trong bài viết này là ví dụ.

Nhan sắc của cô gái thu hút hơn 300.000 người xem khi livestream LMHT: Tốc Chiến, bất ngờ hơn với quá khứ kinh khủng của cô nàng - Ảnh 1.

Chỉ trong vòng một buổi tối, nữ streamer này đã thu hút được hơn 303.000 lượt views, gần 2.000 lượt chia sẻ cùng gần 9.000 lượt cảm xúc cùng hàng nghìn bình luận khác nhau. Nữ streamer này là Alodia Gosiengfiao, người có tầm ảnh hưởng rất lớn tại Philippines.

Nhan sắc của cô gái thu hút hơn 300.000 người xem khi livestream LMHT: Tốc Chiến, bất ngờ hơn với quá khứ kinh khủng của cô nàng - Ảnh 2.

Alodia Almira "Queen Siopao" Arraiza Gosiengfiao sinh năm 1989 là coser người Philippines. Không chỉ là cosplayer, cô nàng còn là người mẫu, MC, ca sĩ, nghệ sĩ piano và là diễn viên.

Alodia Gosiengfiao được mệnh danh là nữ hoàng cosplay của Philippines. Tại đất nước này, Alodia Gosiengfiao thực sự là một người có tầm ảnh hưởng rất lớn, không chỉ bởi vì vẻ ngoài xinh đẹp mà còn bởi tài năng thực sự của nữ streamer này.

Nhan sắc của cô gái thu hút hơn 300.000 người xem khi livestream LMHT: Tốc Chiến, bất ngờ hơn với quá khứ kinh khủng của cô nàng - Ảnh 3.

Do vậy, không khó hiểu khi tại sao Alodia Gosiengfiao lại nhận được lời mời trực tiếp của Riot để tham gia Alpha Test LMHT: Tốc Chiến. Lời mời này gần như ngay lập tức phát huy tác dụng khi những livestream của cô nàng đã thu hút được lượng người xem khổng lồ trên nền tảng Facebook.

Nhan sắc của cô gái thu hút hơn 300.000 người xem khi livestream LMHT: Tốc Chiến, bất ngờ hơn với quá khứ kinh khủng của cô nàng - Ảnh 4.

Vào năm 2014, Alodia Gosiengfiao bắt đầu tham gia vào sự nghiệp streamer với những clip được phát trên nền tảng Twitch và nhanh chóng trở thành đối tác của nền tảng này với các tựa game như Dota 2 và Liên Minh Huyền Thoại.

Vào ngày 14/3/2018, Alodia Gosiengfiao tuyên bố hợp tác độc quyền với Facebook Gaming và chính thức chỉ livestream trên nền tảng này. LMHT: Tốc Chiến trong thời gian vừa qua là một ví dụ kinh điển nhất.

Nhan sắc của cô gái thu hút hơn 300.000 người xem khi livestream LMHT: Tốc Chiến, bất ngờ hơn với quá khứ kinh khủng của cô nàng - Ảnh 5.

Có lẽ, đây chính là lý do tại sao Alodia Gosiengfiao lại nhận được lời mời rất quý giá từ Riot Games để trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến. Bởi bản thân cô nàng này cũng là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Không chỉ sở hữu khả năng chơi game tốt, lượng người xem khổng lồ, Alodia Gosiengfiao còn là một cô gái xinh đẹp và đa tài.

Nhan sắc của cô gái thu hút hơn 300.000 người xem khi livestream LMHT: Tốc Chiến, bất ngờ hơn với quá khứ kinh khủng của cô nàng - Ảnh 6.

Quay trở lại với LMHT: Tốc Chiến Alpha Test, hiện tại người chơi Việt đã không thể truy cập được vào tựa game này bởi Riot Games đã vô hiệu hóa hàng loạt tài khoản cố tình vượt rào mà không qua lời mời từ Google Play.

Vì vậy nên thật khó để có được một suất tham gia trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến. Game thủ Việt chỉ còn cách là tiếp tục chờ đợi đối với những ai đã đăng ký trước trên Google Play Brazil hoặc Philippines.

Nhan sắc của cô gái thu hút hơn 300.000 người xem khi livestream LMHT: Tốc Chiến, bất ngờ hơn với quá khứ kinh khủng của cô nàng - Ảnh 7.

Nếu thực sự bạn nhận được email mời tham gia Alpha Test LMHT: Tốc Chiến thì sẽ có mẫu giống như hình ảnh dưới đây.

Nhan sắc của cô gái thu hút hơn 300.000 người xem khi livestream LMHT: Tốc Chiến, bất ngờ hơn với quá khứ kinh khủng của cô nàng - Ảnh 8.

Thư mời trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến sẽ có nội dung như thế này

Như vậy, nếu một game thủ Việt nào nhận được lời mời có nội dung như trên thì xin chúc mừng, bạn đã trở thành "người được chọn" để tham gia trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến phiên bản alpha test giới hạn lần này. Còn không, thì người chơi buộc phải tiếp tục chờ đợi vào những lần ra mắt tiếp theo của tựa game.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm