FIFA Online 4: "Cú lừa" của Garena Việt Nam, bỏ qua mùa thẻ BOE để ra mắt hẳn TOTS mới toanh!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:10 11/06/2020

Lộ trình ra mắt thẻ mới trong FIFA Online 4 của server Việt Nam khác hẳn với Thái Lan hay Trung Quốc. Điều này đã khiến rất nhiều game thủ bất ngờ.

Theo thông báo mới nhất trên trang chủ EA Sports FIFA Online 4 Vietnam, thì sự kiện mới nhất dành cho game thủ chính là bình chọn cầu thủ 20TOTS (Team of The Season 2019-2020). Như vậy, server FIFA Online 4 Việt Nam là máy chủ đi đầu trong việc ra mắt thẻ cầu thủ rất được đón chờ này.

FIFA Online 4: Cú lừa của Garena Việt Nam, bỏ qua mùa thẻ BOE để ra mắt hẳn TOTS mới toanh! - Ảnh 1.

Chỉ số của thẻ 20TOTS sẽ cao ngất ngưởng và được cho là tương đương với 20TY.

Theo đó, game thủ sẽ bình chọn danh sách 23 cầu thủ xuất sắc và được yêu thích nhất tại server Việt Nam. Đây cũng chính là sự kiện khởi đầu cho màn ra mắt thẻ cầu thủ 20TOTS rất được game thủ đón đợi.

Những cái tên gần như chắc chắn sẽ có mặt trong danh sách này như C.Ronaldo, L.Messi... bởi lượng fan hùng hậu. Tuy nhiên, những cái tên trên đã có quá nhiều mùa thẻ xịn nên một số game thủ kêu gọi bình chọn cho các cái tên trẻ gồm T.Abraham, Haaland...

FIFA Online 4: Cú lừa của Garena Việt Nam, bỏ qua mùa thẻ BOE để ra mắt hẳn TOTS mới toanh! - Ảnh 2.

Gam thủ có thể tham gia lựa chọn đội hình 20TOTS mình yêu thích nhất để nhận quà từ Garena.

Nếu như so với các máy chủ FIFA Online 4 khác thì lộ trình ra mắt của Garena xây dựng cho server Việt Nam trái ngược hoàn toàn.

Nhiều game thủ đã cho rằng BOE (Best of Europe) mới là thẻ tiếp theo sau LH và đây chẳng khác nào "cú lừa" mà Garena dành cho game thủ.

FIFA Online 4: Cú lừa của Garena Việt Nam, bỏ qua mùa thẻ BOE để ra mắt hẳn TOTS mới toanh! - Ảnh 5.

Thái Lan, Trung Quốc đang mới ra mắt BOE thì Việt Nam gây bất ngờ lớn với việc tung ra 20TOTS.

Dự kiến thẻ 20TOTS sẽ được chính thức ra mắt vào cuối tháng 6. Đây là mùa thẻ giới hạn (limited) với nhiều cầu thủ xịn nên sẽ cực hot và là tâm điểm của cộng đồng FIFA Online 4 trong thời gian tới.

FIFA Online 4: Cú lừa của Garena Việt Nam, bỏ qua mùa thẻ BOE để ra mắt hẳn TOTS mới toanh! - Ảnh 6.
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố bỏ việc, chấp nhận thu nhập thấp đi để dành thời gian chăm sóc con cái

    Bạn bè hỏi, Tuấn bây giờ làm gì, anh hì hì cười bảo: Trông con và đưa chúng đi chơi suốt ngày thôi! Con mới 6 tháng tuổi, anh đã “thả” ra biển cho vẫy vùng thoải mái, 8 tháng tuổi đã đi học mẫu giáo, để “lây bệnh nhiều cho tăng đề kháng”.
  • Đọc thêm