Vinh Râu FAPTV viết tâm thư, tha thiết mong Garena thay đổi cơ chế tìm trận trong xếp hạng FO4

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 20/05/2020

Sau khi làm bài kiểm tra về cơ chế xếp hạng của FIFA Online 4 (FO4), nam diễn viên FAPTV đã viết tâm thư trên Facebook cá nhân gửi đến NPH Garena.

Là fan bóng đá chính hiệu cũng như rất đam mê với các tựa game thể thao nên Vinh Râu cũng khá có tiếng trong cộng đồng FIFA Online 4, nhất là ở khu vực miền Nam. Đây cũng không phải là lần đầu tiên anh chàng này lên tiếng về những bất cập của tựa game này.

Trước đó, anh chàng này cũng đã từng nói về chuyện game thủ FO4 miền Nam thiệt thòi so với phía Bắc. Còn lần này, Vinh Râu đã viết tâm thư mong Garena thay đổi tính năng tìm đối thủ của chế độ xếp hạng FO4.

Vinh Râu FAPTV viết tâm thư, tha thiết mong Garena thay đổi cơ chế tìm trận trong xếp hạng FO4 - Ảnh 1.

Tâm thư của Vinh Râu FAPTV gửi lên NPH Garena.

Theo như tâm thư mà Vinh Râu chia sẻ, anh chàng thực sự rất đam mê với tựa game này. Tuy nhiên, chế độ xếp hạng của FO4 đang có vấn đề khi xếp đối thủ lệch ping quá lớn. Cho những ai chưa biết, trong FO4 và nhiều tựa game khác, nếu ping cao thì thao tác xử lý sẽ bị chậm đi (delay) dẫn đến bất lợi lớn trong quá trình chơi game.

Vinh Râu cũng xác nhận rằng vẫn có thể thắng nếu chịu thiệt thòi về ping. Tuy nhiên, để thắng thì rất khó khăn nhưng thua vì những lý do không đáng. Điều này làm giảm đi nhiệt huyết leo rank xếp hạng của game thủ.

Vinh Râu FAPTV viết tâm thư, tha thiết mong Garena thay đổi cơ chế tìm trận trong xếp hạng FO4 - Ảnh 2.

Vinh Râu là fan to bự của môn thể thao vua và cũng là game thủ đam mê các tựa game bóng đá.

Vinh Râu nói lên nguyện vọng của mình là thay đổi cơ chế tìm kiếm xếp đối thủ khi đá xếp hạng của FO4. Bởi sau bài test của anh chàng với 10 trận rank thì kết quả hầu như đều là game thủ có ping thấp - game thủ FO4 phía Bắc.

Vinh Râu FAPTV viết tâm thư, tha thiết mong Garena thay đổi cơ chế tìm trận trong xếp hạng FO4 - Ảnh 3.

Bài test ping đối thủ của Vinh Râu trong rank xếp hạng FO4 đều gặp đối thủ ping thấp.

Nam diễn viên FAPTV cũng thông báo rằng mình vẫn sẽ chơi FO4 để giải trí nhưng cũng không còn mặn mà với rank xếp hạng của tựa game này.

Nhiều game thủ FO4 cũng đã gặp phải tình trạng tương tự và đồng tình với quan điểm của Vinh Râu. Còn về phía Garena, sau nhiều phàn nàn từ phía game thủ về rank xếp hạng có lẽ NPH này cũng nên lưu ý để cải thiện môi trường xếp hạng của FO4.

Vinh Râu FAPTV viết tâm thư, tha thiết mong Garena thay đổi cơ chế tìm trận trong xếp hạng FO4 - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm