FO4: Dân tình đua nhau khoe "nhân phẩm" trăm tỷ khi tham gia sự kiện quá hời của Garena

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:05 25/05/2020

Sự kiện "siêu kinh điển" của FIFA Online 4 (FO4) được game thủ kháo nhau cực hời khi có thể mở ra rất nhiều phần quà giá trị. Thậm chí, nhiều game thủ "nhân phẩm cao" còn mở được ra những thẻ cầu thủ có giá trị hàng trăm tỷ BP - đơn vị tiền tệ trong FO4.

Ngày 22/5, Garena đã tung ra sự kiện "Siêu kinh điển FO4" nhằm gợi nhớ những trận El Clasico giữa Barca và Real. Sự kiện này có khá nhiều phần quà hấp dẫn như Gói LH chỉ định 30, Gói 90+ (Có 19UCL) (+5)... và đặc biệt là Gói 80+ (Có OTW) (5~7). Từ gói cầu thủ này mà nhiều game thủ có nhân phẩm tốt đã tạo ra những siêu phẩm để đời với giá trị hàng chục, thậm chí hàng trăm tỷ BP.

FO4: Dân tình khoe nhân phẩm trăm tỷ khi tham gia sự kiện quá hời từ Garena! - Ảnh 1.

Gói cầu thủ Gói 80+ (Có OTW) (5~7) đã tạo ra vô số siêu phẩm trong FO4.

Một số game thủ đã khoe chiến tích đầy may mắn của bản thân lên các Facebook cá nhân, các group, diễn đàn về FO4. Giờ thì điểm qua những siêu phẩm đó là gì nhé!

FO4: Dân tình khoe nhân phẩm trăm tỷ khi tham gia sự kiện quá hời từ Garena! - Ảnh 2.

Rô "béo" TT+7 với giá trị lên đến hơn 22 tỷ BP. Dù mùa TT đã không còn được ưa chuộng quá nhiều nhưng Rô "béo" vẫn là thứ gì đó khác biệt. Ảnh: Hiếu Hakumen.

FO4: Dân tình khoe nhân phẩm trăm tỷ khi tham gia sự kiện quá hời từ Garena! - Ảnh 3.

CR7 COC không phải là "con hàng" quá được ưa chuộng trong bởi anh chàng này có quá nhiều mùa thẻ xịn. Thế nhưng, việc +7 với chỉ số OVR 108 - ngang ngửa ICONS thì lại là câu chuyện khác. Ảnh: FB Chương Nguyễn.

FO4: Dân tình khoe nhân phẩm trăm tỷ khi tham gia sự kiện quá hời từ Garena! - Ảnh 4.

Gói 80+ (Có OTW) (5~7) có cả HOT nên nếu nhân phẩm cao sẽ được hàng xịn +7. Streamer Vodka Quang đã mở được thẻ xịn R.Carlos HOT +7 với giá lên đến 22 tỷ BP. Ảnh: Vodka Quang.

FO4: Dân tình khoe nhân phẩm trăm tỷ khi tham gia sự kiện quá hời từ Garena! - Ảnh 5.

Hung thần Gullit HOT vẫn là con hàng được rất nhiều người tin dùng dù mùa LH đã trở thành "quốc dân". Việc mở được Gullit HOT +7 thì chỉ có game thủ nhân phẩm vô cực mới có thể làm được. Giá trị của thẻ cầu thủ này lên đến 161 tỷ BP - chẳng khác nào cả gia tài.

FO4: Dân tình khoe nhân phẩm trăm tỷ khi tham gia sự kiện quá hời từ Garena! - Ảnh 6.

Trùm cuối trong danh sách nhân phẩm này chính là Rô "béo" HOT +7, đây là một trong những tiền đạo được ưa chuộng nhất game và với mức thẻ +7 này thì giá trị của một mình Rô "béo" đã tương đương với những game thủ bỏ hàng chục triệu vào FO4.

FO4: Dân tình khoe nhân phẩm trăm tỷ khi tham gia sự kiện quá hời từ Garena! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm