Tình tay 3 gây bão lễ trao giải: Tổng tài Ahn Hyo Seop bị hỏi khó giữa Kim Yoo Jung - Kim Se Jeong, ai dè phũ 1 câu khiến 2 “bạn gái” cười bò

CAM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:59 12/03/2022

“Bộ 3 tình ái” Ahn Hyo Seop, Kim Se Jeong và Kim Yoo Jung đã có màn đối thoại hài hước tại SBS Drama Awards, giờ bỗng gây sốt trở lại nhờ độ hot của A Business Proposal.

A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) hiện đang là bộ phim mưa làm gió khắp Hàn Quốc và cả châu Á. Một trong những yếu tố làm nên thành công của bộ phim chính là màn tương tác ngọt ngào và hài hước của cặp đôi "chim thủy tổ" Ahn Hyo SeopKim Se Jeong. Thế nhưng trước khi đến với Kim Se Jeong, hóa ra Ahn Hyo Seop đã từng "cặp kè" Kim Yoo Jung trong phim Lovers of the Red Sky.

Mới đây, dân tình đã thi nhau truyền tay 1 khoảnh khắc "tay ba" huyền thoại tại lễ trao giải SBS Drama Awards 2021. Và 3 nhân vật chính trong tình huống bất đắc dĩ này không ai khác chính là Ahn Hyo Seop - Kim Se Jeong cùng Kim Yoo Jung. Trong tình huống bị MC hỏi khó phải lựa chọn giữa "tình cũ" Kim Yoo Jung hoặc "tình mới" Kim Se Jeong, Ahn Hyo Seop đã tự giải nguy cho bản thân bằng câu trả lời thông minh mà không kém phần hài hước.

Tổng tài chim thủy tổ bị hỏi khó giữa 2 tình màn ảnh Kim Yoo Jung và Kim Se Jeong, liền đáp ngay 1 câu thuyết phục đến ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Ahn Hyo Seop đụng độ "tình cũ" Kim Yoo Jung và "tình mới" Kim Se Jeong ngay trên sân khấu lễ trao giải SBS Drama Awards 2021

Khi Ahn Hyo Seop cùng Kim Se Jeong bước lên sân khấu để đọc tên người chiến thắng giải Best Couple Award, thì người chiến thắng bất ngờ lại là chính Ahn Hyo Seop cùng với bạn diễn Kim Yoo Jung trong Lovers of the Red Sky. Trùng hợp thay, Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong sẽ là 1 đôi tình nhân trong phim sắp chiếu A Business Proposal. Anh chàng đã bất ngờ thú nhận trên sân khấu rằng mình thấy khá lúng túng và ngượng ngùng khi đứng giữa "tình cũ" và "tình mới".

MC thấy vậy đã lập tức hỏi đùa: “Cậu sẽ cứu ai nếu Yoo Jung và Se Jeong cùng rơi xuống nước?”. Nam diễn viên sinh năm 1995 nhanh trí đáp lại rằng: "Em sẽ cổ vũ hai người họ bơi thật nhanh vào bờ", khiến cả hội trường lẫn 2 nữ diễn viên cũng bật cười theo. Chính sự thông minh của anh chàng đã giải vây cho chính bản thân anh cũng như hai bạn diễn nữ.

Tổng tài chim thủy tổ bị hỏi khó giữa 2 tình màn ảnh Kim Yoo Jung và Kim Se Jeong, liền đáp ngay 1 câu thuyết phục đến ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Ahn Hyo Seop ngại ngùng khi đứng giữa 2 người tình màn ảnh

Tổng tài chim thủy tổ bị hỏi khó giữa 2 tình màn ảnh Kim Yoo Jung và Kim Se Jeong, liền đáp ngay 1 câu thuyết phục đến ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Ahn Hyo Seop không cứu ai mà để cho Kim Yoo Jung và Kim Se Jeong tự bơi vào bờ

2 cô gái họ Kim (Kim Yoo Jung và Kim Se Jeong) cũng không vừa khi đã có màn đáp trả xéo xắt MC và Ahn Hyo Seop. Sau khi bị người tình màn ảnh phũ đẹp, hai nữ diễn viên đã hài hước nói rằng: "2 đứa chúng em sẽ nắm tay nhau và cùng lên bờ thôi ạ". Câu trả lời này lại 1 lần nữa khiến khán giả bật cười vì quá hài hước.

Tổng tài chim thủy tổ bị hỏi khó giữa 2 tình màn ảnh Kim Yoo Jung và Kim Se Jeong, liền đáp ngay 1 câu thuyết phục đến ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Ahn Hye Seop từng tạo nên chuyện tình cổ trang đẹp như mơ cùng Kim Yoo Jung...

Tổng tài chim thủy tổ bị hỏi khó giữa 2 tình màn ảnh Kim Yoo Jung và Kim Se Jeong, liền đáp ngay 1 câu thuyết phục đến ngỡ ngàng - Ảnh 6.

... còn bây giờ anh đang sánh đôi bên Kim Se Jeong, tạo nên cặp đôi "chim thủy tổ" thú vị và hài hước trong Hẹn Hò Chốn Công Sở

Nguồn: Twitter

https://kenh14.vn/khoanh-khac-tinh-tay-3-gay-bao-tong-tai-ahn-hyo-seop-bi-hoi-kho-giua-kim-yoo-jung-kim-se-jeong-ai-de-phu-1-cau-khien-2-nguoi-tinh-cuoi-bo-20220311175935373.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm