Gối tựa lưng, gối lót ghế, gối kê cổ: Combo bạn nên sắm ngay để mùa work from home không còn là nỗi ám ảnh với cột sống

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 06/08/2021

Một tư thế ngồi thoải mái không chỉ giúp làm việc hiệu quả mà còn bảo vệ sức khỏe nữa đó.

Trong thời buổi giãn cách hiện nay, có không ít người phải làm việc từ xa. Cụm từ “work from home” trở nên phổ biến, người người nhà nhà đã không còn lạ lẫm với cảnh chỉ có mình với cái máy tính làm việc. Tuy nhiên điều kiện làm việc ở nhà lại không bằng được ở chỗ làm, nhất là ở cái khoản bàn ghế, toàn sẵn gì dùng nấy nên nhiều lúc thấy đau lưng đau cổ quá trời, chỉ ước có cái gì giúp mình hết đau.

Việc chi phải ước, có những em gối kê này thì đau thế nào cũng thuyên giảm được hết. Các loại gối này hỗ trợ kê, đỡ xương khớp, giúp bạn điều chỉnh được dáng ngồi, nhờ đó cơn đau được giảm đáng kể, bạn có thể ngồi làm việc cả ngày mà không thấy nhức mỏi.

Gối kê cổ

Em gối kê cổ chữ U này là item rất quen mặt, dùng khi đi du lịch hay nghỉ ngơi làm việc đều được. Lớp bông nhồi mềm mịn của gối đảm bảo là bạn đồng hành tuyệt cú mèo cho dân chạy deadline cật lực ngày đêm đó.

Gối tựa lưng, gối lót ghế, gối kê cổ: Combo bạn nên sắm ngay để mùa work from home không còn là nỗi ám ảnh với cột sống - Ảnh 1.
Gối tựa lưng, gối lót ghế, gối kê cổ: Combo bạn nên sắm ngay để mùa work from home không còn là nỗi ám ảnh với cột sống - Ảnh 2.
Nơi mua
  • Giá: 59k - 124k

Gối tựa lưng

Nghe tên gối đã biết tác dụng thần chưởng của em nó là gì rồi. Bữa nay nhiều người than quá trời làm việc ở nhà sao mà đau mỏi lưng thế, giờ thì chỉ cần bỏ ra 119k là vừa đỡ bệnh “người già” các kiểu vừa có em gối decor phòng xinh xắn hơn nè.

Gối tựa lưng, gối lót ghế, gối kê cổ: Combo bạn nên sắm ngay để mùa work from home không còn là nỗi ám ảnh với cột sống - Ảnh 4.
Gối tựa lưng, gối lót ghế, gối kê cổ: Combo bạn nên sắm ngay để mùa work from home không còn là nỗi ám ảnh với cột sống - Ảnh 5.
Nơi mua
  • Giá: 119k - 195k

Gối lót ghế

Đây là loại gối cực hot dạo gần đây, bề ngoài xinh hết nấc mà tác dụng cũng ra gì và này nọ. Gối này dùng để kê lên ghế giúp đỡ đau mỏi cả phần lưng và hông, đặc biệt là tác dụng nâng đỡ "quả đào", chống chảy xệ. Đọc feedback thấy nhiều người recommend mua em gối này về để làm việc mùa dịch hiệu quả đó nha.

Gối tựa lưng, gối lót ghế, gối kê cổ: Combo bạn nên sắm ngay để mùa work from home không còn là nỗi ám ảnh với cột sống - Ảnh 8.
Gối tựa lưng, gối lót ghế, gối kê cổ: Combo bạn nên sắm ngay để mùa work from home không còn là nỗi ám ảnh với cột sống - Ảnh 9.
Nơi mua
  • Giá: 129k - 190k

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm