Quiz

Mùa Euro lên mạng thấy ai cũng "còn cái nịt" rồi hát bài "chị ong nâu nấu nầu nâu", vậy bạn đã biết hết nguồn gốc của nó chưa?

Bà Hàng Xóm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:00 11/07/2021

Xin mời các anh chị em - những người chơi chữ chuyên nghiệp trên MXH vào đây giải đố ngay bài quiz về những câu nói viral gần đây nhé.

  Có thể nói ở mùa Euro năm nay, lên mạng cứ thấy các anh thanh niên "còn cái nịt - còn cái nịt". Trước đó, hội Gen Z 2k3 vừa thi THPT xong khi thấy ra bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh mà lỡ ôn tủ bài Vợ Nhặt cũng ca thán trên trang cá nhân: Còn cái nịt! Với những người chơi hệ chuyên nghiệp trên MXH, việc cập nhật mấy câu trending mới mẻ này chắc cũng chẳng khó khăn là mấy. Nhưng đôi khi lơ là một chút xíu, không online vài hôm thì có khi bạn lại đang "tối cổ" với mấy cụm này không chừng.

  Vậy nên để "giải ngố", xin mời các liền anh liền chị bổ túc ngay 1 bài quiz bên dưới để xem vốn từ ngôn ngữ mạng có đang ổn áp không nhé.

  Nguồn: Tổng hợp

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

  Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
 • Đọc thêm