Dù không bị thối hỏng nhưng 4 loại rau này nếu được ăn nhiều sẽ gây ra những ảnh hưởng bất lợi cho người dùng, đặc biệt là khiến dạ dày cảm thấy khó chịu, lâu dần có thể hình thành ung thư.
Nhiều người hiện nay không phân biệt nam nữ, già trẻ đều mắc một số bệnh về dạ dày, trong đó phiền toái nhất là viêm dạ dày, viêm loét dạ dày, do áp lực trong công việc và không chú ý đến chế độ ăn uống!
Xưa nay, món ăn cay nhờ chấm gia vị cay hay cay theo cấp độ nhờ nêm thêm ớt thuần túy. Nhưng với món gà cay thấm thịt giòn da được McDonald’s ra mắt trong thời gian gần đây đã đem đến một phong vị hoàn toàn mới về món ăn cay.
Trung Quốc có đặc trưng là quốc gia tỉ dân với diện tích lãnh thổ rất lớn nên ẩm thực ở đây cũng vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, một điểm chung mà chỉ cần nhắc đến các món Hoa thì ai cũng nghĩ ngay tới, đó chính là vị cay đặc trưng.
Không chú ý chăm sóc các cơ quan nội tạng của mình thì sức khỏe của bạn sẽ dần bị tổn hại theo từng ngày, từ đó cũng làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm, bao gồm cả ung thư.
Triệu chứng của bệnh ung thư trực tràng thường dễ bị nhầm sang táo bón hoặc trĩ nên nhiều người đã chủ quan bỏ qua, từ đó dẫn đến hàng loạt hậu quả không mong muốn.
Việc ăn uống vô tổ chức trong ngày đèn đỏ cũng có thể là nguyên nhân gây đau nhức cơ, đầy bụng, khó tiêu và khiến bạn không đủ sức khỏe làm bất kỳ việc gì.