Gà cay McDonald's: Một phong vị cay mới!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 15/06/2020

Xưa nay, món ăn cay nhờ chấm gia vị cay hay cay theo cấp độ nhờ nêm thêm ớt thuần túy. Nhưng với món gà cay thấm thịt giòn da được McDonald’s ra mắt trong thời gian gần đây đã đem đến một phong vị hoàn toàn mới về món ăn cay.

Gà cay McDonalds: Một phong vị cay mới! - Ảnh 1.

Món gà rán giòn da thấm thịt McDonald’s

Món ăn cay bao giờ cũng khiến thực khách thích thú, hào hứng và có cảm giác bị kích thích, thèm thuồng, nhung nhớ. Đó cũng là một trong những vị giác phổ biến, vì thế, các loại gia vị tạo ra vị cay cũng được cộng đồng ẩm thực sáng chế đa dạng và cực kỳ phong phú theo từng vùng miền từ châu Âu cho đến châu Á, từ Đông sang Tây. Cách làm các món cay trở thành bí kíp được nhiều người nội trợ hay đầu bếp lưu giữ và lan truyền rộng rãi.

Theo phương pháp cổ điển nhất, vị cay của món ăn được tạo bằng cách chấm gia vị có ớt hoặc tương ớt để có khẩu vị cay phù hợp vị giác của mỗi người dùng. Vì thế, các món ăn này luôn phải kèm thêm một loại gia vị cay.

Có một cách tạo ra món ăn cay gần đây cũng tạo nên trào lưu mà giới trẻ vô cùng hào hứng chào đón và trải nghiệm, đó là món ăn cay theo cấp độ. Loại món ăn cay này trở thành một trò chơi của nhiều thực khách bởi vì được thử thách ở từng cấp độ và càng cảm thấy kích thích khi càng lên cấp độ cao hơn.

Tuy nhiên, với kiểu tạo món cay này, người dùng ban đầu sẽ không biết bản thân mình phù hợp với mức độ nào. Vì thế, món ăn ở một cấp độ cay vừa phải, phù hợp với phần lớn thực khách, đồng thời không những cay đều mà còn giòn da thấm thịt sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Gà cay McDonalds: Một phong vị cay mới! - Ảnh 2.

Món gà rán giòn da thấm thịt mới McDonald’s

Ở khía cạnh này, món gà cay của thương hiệu thức ăn nhanh lâu đời nhất thế giới McDonald’s có nhiều ưu thế ngay khi mới được tung ra. Đó là món gà cay giòn da thấm thịt bởi lớp tẩm ướp đậm đà, dàn đều thấm đẫm đến từng thớ thịt, vị cay ấm đa vị và lưu lại cảm giác cay dài lâu, khiến thực khách càng ăn càng ghiền. Đây là một trong những món ăn chủ đạo trong thực đơn bản địa hóa được McDonald’s đã dày công nghiên cứu để tạo ra những món ăn phù hợp với phong vị của người Việt.

Món gà cay giòn da thấm thịt của McDonald’s cũng đã mang đến một phong vị mới của thức ăn cay. Cay không chỉ đến từ miếng ăn đầu tiên mà vị cay thấm đẫm từng thớ thịt và râm ran trong miệng.

Với hương vị độc đáo, món gà cay này cũng đã xây dựng thành công thức độc quyền, trở thành món ăn chiến lược của McDonald’s.

Gà cay McDonalds: Một phong vị cay mới! - Ảnh 3.

McDonald’s sẽ mang đến cho thực khách sự cảm nhận đặc sắc về phong vị cay trong thực đơn gà rán, món ăn được đại đa số người Việt yêu thích.

Hơn nữa, ngay từ lúc mới được tung ra, món gà cay này đã khuấy động thị trường vốn đã chật cứng đối thủ cạnh tranh nhưng vẫn thiếu một ứng cử viên vượt trội do nhiều lý do - không đủ cay, cay không đủ lâu hay cay quá gắt, cay quá hắc...

Do đó, gà cay McDonald’s – thấm thịt dòn da, cay đúng điệu đã ra đời thoả mãn fan hâm mộ gà với đủ các tiêu chí nức lòng fan nghiện cay và mê gà: cay thấm - cay đủ đô - cay dài lâu - cay đa vị.

Để các thành viên hội ghiền gà cay có cơ hội lần nữa thưởng thức món ăn này một cách hoàn hảo nhất, McDonald’s hiện có ưu đãi 1.000 đồng/miếng gà cay cho tất cả hội viên ghiền gà cay. (Áp dụng đến ngày 22/6/2020 trên Ứng dụng Săn Ưng Đãi McDonald’s).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm