Decao đưa bồ tin đồn đi du lịch với hội bạn thân, chờ ngày công khai lâu quá nè anh ơi!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:14 06/05/2021

Chưa biết bao giờ mới công khai với dân mạng nhưng xem ra Lâm Minh được lòng bạn thân Decao lắm.

Sau khi đường ai nấy bước, cả Châu Bùi và Decao đều đang được cho là đã có tình mới. Trong khi Châu Bùi vui vầy bên Binz thì Decao vướng tin đồn hẹn hò cô chủ shop xinh đẹp tên Lâm Minh. Đặc biệt, cả 2 cặp đôi cùng nhau lựa chọn phương án úp mở, không công khai hẹn hò dù có đến 7749 chiếc hint hay những lần bị team qua đường bắt gặp.

Mới đây, cặp đôi phía Decao lại để lộ chuyện đi du lịch cùng nhóm bạn thân đằng trai. Cụ thể, cặp đôi đã có chuyến đi Ninh Thuận cùng hot family Hạt Mít - Duy Nguyễn. Trong những bức hình check-in, Hạt Mít và Lâm Minh vui vẻ pose dáng cùng nhau, không quên tag đối phương vào. Decao dù không xuất hiện chung khung hình nhưng cũng có bức ảnh với background tương tự.

Ảnh check-in của Lâm Minh, Hạt Minh và Decao

Ngoài ra những story khác của cả 3 đều tương tự nhau, từ cung đường biển cực đẹp đến đàn cừu hay dãy núi trập trùng. Tầm này chỉ còn thiếu một bức hình chụp chung của Decao và Lâm Minh với hội bạn nữa thôi là đủ.

Background trên story của Hạt Mít, Lâm Minh và Decao cũng tương tự nhau

Được biết Hạt Mít và Decao cùng sinh năm 1990, đã chơi thân từ nhiều năm nay cùng với một vài người bạn khác. Bên cạnh đó Hạt Mít vẫn giữ mối quan hệ gắn bó với Châu Bùi, thường xuyên đi ăn, đi chơi cùng nhau.

Sau khi Lâm Minh và Decao bị soi chuyện hẹn hò, cô chủ shop cũng thỉnh thoảng xuất hiện trên trang cá nhân của bạn thân người yêu. Chẳng hạn như trong dịp sinh nhật Hạt Mít hồi tháng 4, Lâm Minh đã gửi quà chúc mừng, chứng tỏ mối quan hệ thân thiết.

Decao đưa bồ tin đồn đi du lịch với hội bạn thân, chờ ngày công khai lâu quá nè anh ơi! - Ảnh 4.

Lâm Minh tặng quà sinh nhật cho Hạt Mít

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm