Đẳng cấp phu nhân tập đoàn nghìn tỷ: Đi biển không diện bikini vẫn khiến dân tình trầm trồ vì sang và xinh

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:46 30/03/2021

Cũng đi biển như ai nhưng Phanh Lee lại đứng bên ngoài đại chiến bikini của hội gái đẹp.

Chưa năm nào netizen được chứng kiến đại chiến bikini sôi động như năm nay. Dù đã kéo dài từ những ngày đầu năm nhưng đến tận lúc này, hội gái xinh vẫn đang nườm nượp đi du lịch, đăng kí thêm slot vào đường đua.

Tuy nhiên, khoe cũng có khoe this khoe that. Nếu như dàn gái đẹp thường đăng ảnh full HD khoe trọn cả dáng lẫn da thì Phanh Lee lại khác một chút. Chẳng cần đăng ảnh bikini, phu nhân tập đoàn nghìn tỷ vẫn khiến dân tình trầm trồ vì ngày càng xinh đẹp trông thấy.

Thay vào đó, Phanh Lee mặc áo len đi biển bên ngoài bikini, tập trung khoe làn da căng mịn, không chút tì vết. Ngoài ra, gương mặt nét nào ra nét nấy của Phanh Lee cũng gây ấn tượng cực mạnh, dù ngắm mãi ngắm hoài thì vẫn chỉ thấy xinh và sang, chuẩn thần thái phu nhân TGĐ.

Chẳng cần khoe bikini, Phanh Lee vẫn đốn tim netizen vì nhan sắc xinh đẹp

Đẳng cấp phu nhân tập đoàn nghìn tỷ: Đi biển không diện bikini vẫn khiến dân tình trầm trồ vì sang và xinh - Ảnh 2.
Đẳng cấp phu nhân tập đoàn nghìn tỷ: Đi biển không diện bikini vẫn khiến dân tình trầm trồ vì sang và xinh - Ảnh 3.

Ai bảo đi biển là phải diện bikini mới xinh nhỉ?

Trước đó, Phanh Lee cũng đăng một vài khoảnh khắc trong chuyến đi. Dù nàng dâu hào môn diện bikini, nhưng cô chỉ khoe lấp ló từ phía sau lưng hoặc để lộ đôi chân dài miên man mà thôi!

Sau khi kết hôn, style ảnh bikini của Phanh Lee cũng kín đáo hơn so với hồi chưa chồng

"Xinh thật sự", "Chị ơi, nhìn chị lúc nào cũng đẹp hơn thôi", "Người gì đâu xinh chả bàn phím nào có thể diễn tả được", "Chị này ngày càng đẹp nhỉ?",... là những bình luận của netizen để lại phía dưới loạt hình của Phanh Lee.

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm