Cổng gửi bài dự thi và bình chọn vòng Chung kết Z-Gang Endgame sắp đóng lại, các đội thi đang "rượt đuổi" nhau cực căng!

Diệu Thu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:37 11/05/2021

Cho tới thời điểm này, đội hình Top 8 tiến vào Chung kết và những gương mặt trai xinh gái đẹp phần thi ảnh cá nhân đã chính thức lộ diện với những màn đua vote ác liệt.

"Nắm tay nhau thật chặt nhé, đến ôm nhau thật lâu nào!" chính là phần điệp khúc trong bài hát Ngày Tỏ Tình Bạn - sản phẩm mới nhất của Suni Hạ Linh và OSAD. Ca khúc này sẽ là món quà cực ý nghĩa mà Z-Gang Endgame gửi đến nhiều lớp học sinh đang chuẩn bị bước vào mùa bế giảng năm học với mong muốn cổ vũ tinh thần giúp các bạn có thêm tự tin để vượt qua những thử thách sắp tới.

Đến với Z-Gang Endgame, cuộc thi khoe ảnh kỷ yếu online siêu ngầu, đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn học đường, thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng - đặc biệt là giới học sinh, sinh viên. Lấy cảm hứng từ ca khúc Ngày Tỏ Tình Bạn, sau khi được xướng tên vào Chung kết, các team đã nhanh chóng gửi hàng loạt video vô cũng chất lượng về cuộc thi. Cho tới thời điểm này, đội hình Top 8 tiến vào Chung kết và Top 5 cuộc thi khoe ảnh cá nhân đã lộ diện với những màn đua vote ác liệt. 

Danh sách Top 8 đội thi xuất sắc nhất của Z-Gang Endgame, ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu King of the Z được cập nhật như sau:

#1 Worrier Team - Đại học FPT Hà Nội dẫn đầu với 19959.7 tokens

#2 Tập thể C5K28 trường THPT Chuyên Phan Bội Châu với 18638.1 tokens

#3 Lớp 10A4 trường THPT Kim Động với 12421.7 tokens

#4 Nhóm học sinh lớp 12A1a trường THPT Đào Duy Từ với 12358 tokens

#5 Bài thi của Quỳnh Dương với 1660.6 tokens 

#6 Lớp 12A8 trường THPT Hàn Thuyên với 1483.2 tokens 

#7 Lớp 12A3 trường THPT Ngô Thời Nhiệm với 924.8 tokens

#8 Tập thể lớp 12a2 trường THPT Nguyễn Khuyến với 543.8 tokens

Cổng vote của Z-Gang Endgame sẽ đóng lại vào 23h59 ngày 11/05/2021. Hãy tiếp tục bình chọn cho bài dự thi mà bạn ấn tượng nhất TẠI ĐÂY và chờ đón xem danh hiệu King Of The Z sẽ thuộc về lớp nào.

Danh sách Top 5 thí sinh có phần thi ảnh cá nhân hot nhất, hứa hẹn "ẵm trọn" danh hiệu Face of the Z cập nhật cụ thể như sau:

#1 Bùi Tâm Anh 

Cổng gửi bài dự thi và bình chọn vòng Chung kết Z-Gang Endgame sắp đóng lại, các đội thi đang rượt đuổi nhau cực căng! - Ảnh 9.

#2 Nguyễn Minh Anh

Cổng gửi bài dự thi và bình chọn vòng Chung kết Z-Gang Endgame sắp đóng lại, các đội thi đang rượt đuổi nhau cực căng! - Ảnh 10.

#3 Oanh cherry

Cổng gửi bài dự thi và bình chọn vòng Chung kết Z-Gang Endgame sắp đóng lại, các đội thi đang rượt đuổi nhau cực căng! - Ảnh 11.

#4 Phan Kim Anh

Cổng gửi bài dự thi và bình chọn vòng Chung kết Z-Gang Endgame sắp đóng lại, các đội thi đang rượt đuổi nhau cực căng! - Ảnh 12.

#5 Minh Hoả 

Cổng gửi bài dự thi và bình chọn vòng Chung kết Z-Gang Endgame sắp đóng lại, các đội thi đang rượt đuổi nhau cực căng! - Ảnh 13.

Z-Presentatives là cuộc thi ảnh cá nhân để tìm ra những gương mặt đại hiện thế hệ Z ấn tượng nhất. Cổng bình chọn sẽ được đóng lại vào lúc 23h59 ngày 12/05/2021. Hãy tiếp tục vote cho gương mặt mà bạn ấn tượng nhất TẠI ĐÂY và chờ đón xem danh hiệu Face Of The Z sẽ thuộc về ai.

Ảnh: Cắt từ clip, Z-Gang: Endgame

Tham gia ngay Z-Gang: Endgame - Cuộc thi kỷ yếu online lớn nhất năm cho Gen Z để khoe những bộ kỷ yếu cực chất của bản thân và có cơ hội giành giải thưởng "siêu to khổng lồ" với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Dàn ban giám khảo cuộc thi quy tụ những gương mặt celeb hot nhất với Gen Z hiện nay: Quân A.P, Amee, Quỳnh Anh Shyn.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 12/4 đến 13/5 trên phạm vi toàn quốc với hình thức cá nhân và tập thể. Tìm hiểu và cập nhật liên tục các thông tin về cuộc thi TẠI ĐÂY.

Tải app MXH Lotus để tham gia và bình chọn cho các đội thi mà bạn yêu thích!

Cổng gửi bài dự thi và bình chọn vòng Chung kết Z-Gang Endgame sắp đóng lại, các đội thi đang rượt đuổi nhau cực căng! - Ảnh 16.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", đòi bằng được... 40 triệu tiền xăng xe?

    Chia sẻ về chuyện mời Phi Nhung đi diễn của ca sĩ Lưu Chấn Long mới đây khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng.
  • Đọc thêm