Có hẳn một list bún, phở, bánh cuốn đủ cả vẫn miệt mài ship cho bà con nghỉ dịch ở nhà: muốn ăn gì cũng có nhé!

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 11/04/2020

Những ngày này, nếu có thèm ăn đủ các món thì đừng quên rằng vẫn còn rất nhiều hàng quán mở bán online cho chúng ta đặt ship về nhà đó.

Nghỉ ở nhà thực hiện cách ly xã hội, điều khiến các food-aholic lo lắng nhất có lẽ chính là câu chuyện ăn uống mỗi ngày. Hàng quán đóng cửa hết rồi thì ăn kiểu gì? Sáng nay thèm ăn phở, trưa nay thèm ăn bún chả thì biết phải làm thế nào? Tự nấu tất cả các món từ bún, phở cho đến bánh cuốn, cháo sườn... có vẻ như là phương án không khả thi lắm đúng không?

Những lúc như thế này mới thấy rằng các anh shipper chính là "cứu tinh" của chúng ta rồi! Shipper vẫn hoạt động và sẵn sàng mang đồ ăn đến cho bạn, việc của chúng ta chính là thèm gì thì lựa một hàng thật vừa ý mà đặt thôi! Giữa muôn vàn hàng ăn ở Hà Nội, hàng còn hoạt động, hàng thì tạm đóng cửa luôn, nếu chưa biết chọn nơi nào để ship về nhà thì dưới đây chính là một list cho bạn chọn đó!

Phở

Phải nhìn thẳng vào sự thật mà thừa nhận rằng, tìm các hàng phở còn bán online trong mùa dịch này quả thật là khan hiếm bởi đa số các hàng đều đã... đóng cửa luôn cho đến khi có thể mở cửa trở lại. May mắn thay, vẫn còn sót lại đâu đó một vài hàng phở vì khách hàng mà hoạt động online. Dù có thể sẽ không khiến bạn hài lòng bằng một hàng phở quen nhưng đã cả chục ngày chưa được ăn bát phở nào thì những phương án này cũng không tồi đâu:

- Set phở ship tận nhà của 3B Food & Beverage có giá chỉ 210k mà đủ ăn cho 5 người và còn rất đầy đặn.

Có hẳn một list bún, phở, bánh cuốn đủ cả vẫn miệt mài ship cho bà con nghỉ dịch ở nhà: muốn ăn gì cũng có nhé! - Ảnh 1.

- Quán phở Hoàn ở Ngọc Khánh vẫn bán online trên các app giao hàng. Quán thậm chí còn có menu mới trong mùa dịch với những cái tên cực thú vị.

Có hẳn một list bún, phở, bánh cuốn đủ cả vẫn miệt mài ship cho bà con nghỉ dịch ở nhà: muốn ăn gì cũng có nhé! - Ảnh 2.

Bánh cuốn

Dù rằng thời gian này, nhà nhà rộn ràng với trào lưu làm bánh cuốn từ bánh tráng, thế nhưng nếu không đủ đảm đang để vào bếp, hoặc vẫn cảm thấy yêu thích món bánh cuốn được làm theo cách truyền thống hơn thì chính là tìm đến những hàng bánh cuốn vẫn còn bán trong mùa dịch này thôi!

- Bánh cuốn bà Hoành (66 Tô Hiến Thành) vẫn bán ship về tận nhà bằng cách liên hệ qua các app giao hàng, fanpage hoặc gọi vào số điện thoại của cửa hàng với các món thay đổi theo ngày: bánh cuốn chả, bánh cuốn thịt nướng... Ngoài ra còn có thêm cả bánh tẻ, bánh rán...

Có hẳn một list bún, phở, bánh cuốn đủ cả vẫn miệt mài ship cho bà con nghỉ dịch ở nhà: muốn ăn gì cũng có nhé! - Ảnh 4.

- Bánh cuốn Gia An (các cơ sở) vẫn hoạt động bán cho người mua về hoặc đặt trên các app ship hàng.

- Bánh cuốn và bún chả Hoàng Long (57 Lương Thế Vinh) vẫn tiếp tục bán mang về tận nhà hoặc đặt qua app giao hàng.

- Bánh cuốn và gà Tần (175 Đội Cấn) cũng hoạt động theo cách tương tự.


Bún chả

Có khá nhiều hàng bún chả vẫn hoạt động bán online và cho khách đến nơi mua về hoặc đặt qua các app giao hàng:

- Bún chả bà Kim (292 Khâm Thiên) bán cho khách mua về hoặc gọi điện ship.

- Một số hàng bún chả hoạt động trên các app giao hàng: bún chả Hùng Thái (Thành Công), bún chả và cơm gà cô Hương (15 ngõ Tràng Tiền), bún chả Vân Béo (729A Minh Khai), bún chả que tre Bình Chung (88 Lê Văn Hưu), bún chả Hà Thành (5 N7A Nguyễn Thị Thập)...

Có hẳn một list bún, phở, bánh cuốn đủ cả vẫn miệt mài ship cho bà con nghỉ dịch ở nhà: muốn ăn gì cũng có nhé! - Ảnh 6.

Bún miến ngan, ngan chặt, ngan cháy tỏi, chả ngan...

Một trong những món bún được rất nhiều người yêu thích ở Hà Nội chính là ngan với các món như ngan cháy tỏi, bún ngan, miến ngan... Bên cạnh hàng bún ngan Nhàn vừa gây chú ý khi mới mở lại vẫn còn khá nhiều hàng bún ngan bán ship về tận nhà qua các app giao hàng đó.

- Bún ngan Nhàn (ngõ Trung Yên) bán cho người mua về hoặc gọi điện ship (không có trên app giao hàng).

- Thuỷ ngan (69 Hàng Thiếc) vẫn bán mang về tận nhà và qua app giao hàng với nhiều món đa dạng như ngan chặt, ngan cháy tỏi, bún hay miến ngan...

- Bún và ngan chặt ở 16 Hàng Cân cũng vẫn hoạt động cho khách mua về hoặc đặt qua app giao hàng.

- Một số hàng bún ngan bán trên các app giao hàng: bún và miến ngan Hoa Híp (76 Cầu Gỗ), bún ngan Dũng Béo (ngõ 20 Hàng Vôi), bún ngan và chả ngan nướng quán Hiền (75 Hàng Bông)...

Có hẳn một list bún, phở, bánh cuốn đủ cả vẫn miệt mài ship cho bà con nghỉ dịch ở nhà: muốn ăn gì cũng có nhé! - Ảnh 8.

Bún đậu mắm tôm

Bạn nghĩ sao về việc order một mẹt bún đậu mắm tôm về nhà và đánh chén? Giữa mùa dịch này mà thèm ăn thì việc đặt về là thượng sách rồi!

- Bún đậu Nhà Hầm (6D ngõ Hàng Cháo).

- Bún đậu Nghĩa Tân (104 C3 Nghĩa Tân).

- Bún đậu mẹt Linh Hương (P68 C9 tập thể Kim Liên).

Có hẳn một list bún, phở, bánh cuốn đủ cả vẫn miệt mài ship cho bà con nghỉ dịch ở nhà: muốn ăn gì cũng có nhé! - Ảnh 10.

Bún ốc, bún riêu

- Bún ốc sườn (57 Hai Bà Trưng).

- Bún riêu Phố Cổ (25 ngõ 191 Minh Khai).

- Bún ốc cô Hằng (37 Khương Thượng).

- Quán Trung - bún ốc và bún riêu cua (157 Nguyễn Ngọc Vũ).

Có hẳn một list bún, phở, bánh cuốn đủ cả vẫn miệt mài ship cho bà con nghỉ dịch ở nhà: muốn ăn gì cũng có nhé! - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm