Xuất hiện cả dịch vụ ship cocktail cho những ai muốn chill ngay tại nhà khi bar, pub đều đã đóng cửa

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 16:09 30/03/2020

Không chỉ là phương án kinh doanh của hàng quán, điều này còn giúp cho những khách hàng có nhu cầu được thưởng thức những món mình uống.

Những ngày gần đây, do những thay đổi phức tạp của dịch Covid-19, hàng quán ở các thành phố đều đã được yêu cầu đóng cửa (chỉ trừ những cửa hàng bán nhu yếu phẩm thiết yếu). Điều này mang đến một hệ quả là hàng loạt các nhà hàng, quán ăn chuyển sang bán online và giao hàng tận nhà dù trước đó chưa từng áp dụng hình thức kinh doanh này. 

Suốt thời gian dịch vừa rồi, người dân được yêu cầu ở nhà, không ra ngoài nếu không thật sự cần thiết nên các hoạt động vui chơi, ăn uống, chill... ở quán xá cũng không được diễn ra. Để "bù đắp" điều này, việc nhiều hàng quán chuyển sang bán online không chỉ là một giải pháp kinh doanh trong mùa dịch mà còn giúp giải quyết các nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh rất nhiều nhà hàng lớn chuyển sang bán online thì còn xuất hiện cả bar, pub cũng ship cocktail đến tận nhà cho những khách hàng có nhu cầu quẩy tại nhà.

Nê - Một quán bar ở Hà Nội đã đi đầu trong việc ship đồ uống cho khách hàng chill tại nhà với những ai có nhu cầu. Đồ uống được đựng trong những chiếc chai thuỷ tinh rất "ngầu" và đẹp mắt. Đặc biệt, đi kèm với đồ uống là một chai nước rửa tay nhỏ xinh được tặng thêm, nhắc nhở khách hàng nhớ rửa tay sạch sẽ để phòng tránh dịch bệnh tốt hơn.

Thiết kế chai thuỷ tinh cực ngầu và bắt mắt.

Không quên tặng thêm nước rửa tay cho khách hàng.

Xuất hiện cả dịch vụ ship cocktail cho những ai muốn chill ngay tại nhà khi bar, pub đều đã đóng cửa - Ảnh 3.

Hình ảnh shipper đậm chất quẩy được Nê chia sẻ.

Bên cạnh đó, nhiều nhà hàng hoặc tiệm cà phê cũng bán cocktail như Atina's Catina, Foodshop 45 - Indian Cuisine, Life Coffee, NTea, Fruit Garden... Chúng ta hoàn toàn có thể đặt được trên các ứng dụng giao hàng một cách dễ dàng. Nhân tiện gọi cocktail thì đặt đồ ăn về, thế là có một bữa tiệc tuyệt vời để chill ngay tại nhà rồi còn gì.

*Trước sự lây lan của dịch Covid-19 như hiện nay, nhiều khu vực và địa điểm vui chơi, du lịch, quán xá đã thực hiện tạm đóng cửa để hạn chế lây lan. Hiện nay, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 vẫn đang triển khai các biện pháp nhằm kiểm soát, ngăn ngừa dịch bệnh. Mỗi chúng ta đều cần chủ động phòng tránh cho chính mình, đồng thời cũng là để bảo vệ mọi người xung quanh khỏi nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Xuất hiện cả dịch vụ ship cocktail cho những ai muốn chill ngay tại nhà khi bar, pub đều đã đóng cửa - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm