Nghỉ dịch ở nhà, Tóc Tiên chuyển nghề làm đồ ăn, nhận ship tận "chân công trình"?

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 18:41 29/03/2020

Những ngày này, phong trào nấu nướng tại nhà rầm rộ hơn bao giờ hết, thậm chí có người còn làm đồ ăn rồi ship tới nhà bạn bè như Tóc Tiên này.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều hoạt động đã tạm ngưng lại để phòng tránh dịch bệnh tốt hơn. Người dân được khuyến cáo ở nhà, tránh tập trung nhằm hạn chế lây lan bệnh, điều này cũng là nguyên nhân làm cho phong trào nấu ăn tại nhà rầm rộ hơn bao giờ hết. 

Không chỉ các mẹ bỉm sữa "ra tay", các bạn trẻ thi nhau trổ tài, nhiều sao Việt cũng vào cuộc. Điển hình nhất phải kể đến nữ ca sĩ Tóc Tiên: không chỉ nấu ăn chăm chỉ, cô còn ship đồ ăn mình nấu đến cho bạn bè, thậm chí còn đăng tải rằng: "Mình thêm dịch vụ ship đồ ăn mùa dịch nhé". Không lẽ, cô nàng định chuyển nghề sang kinh doanh đồ ăn nữa sao?

Hết nấu spaghetti, tự pha cà phê...


Hôm nay, Tóc Tiên còn nấu một nồi nui sườn "siêu to khổng lồ" nhân mùa cách ly.

Nghỉ dịch ở nhà, Tóc Tiên chuyển nghề làm đồ ăn, nhận ship tận chân công trình? - Ảnh 3.

Nui sườn đậm vị thơm ngon made by bà Tiên nhé!

Nghỉ dịch ở nhà, Tóc Tiên chuyển nghề làm đồ ăn, nhận ship tận chân công trình? - Ảnh 5.

Sau đó, Tóc Tiên còn ship đến cho bạn bè mình. Cô nàng đùa vui rằng: "Mình thêm dịch vụ ship đồ ăn mùa dịch nhé! Ai ăn nhắn liền để mình ship ngay một trái tim".

Nghỉ dịch ở nhà, Tóc Tiên chuyển nghề làm đồ ăn, nhận ship tận chân công trình? - Ảnh 7.

Cũng may là Tóc Tiên chỉ đùa thôi, chứ không thì hàng quán Sài Gòn lại có thêm một đối thủ cạnh tranh rồi!

Nghỉ dịch ở nhà, Tóc Tiên chuyển nghề làm đồ ăn, nhận ship tận chân công trình? - Ảnh 9.

Nấu ăn và ship cho bạn bè cũng là một gợi ý để làm khi ở nhà mùa dịch mà Tóc Tiên cùng các bạn của mình đưa ra. Quá hợp lý còn gì nữa!

*Trước sự lây lan của dịch Covid-19 như hiện nay, nhiều khu vực và địa điểm vui chơi, du lịch, quán xá đã thực hiện tạm đóng cửa để hạn chế lây lan. Hiện nay, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 vẫn đang triển khai các biện pháp nhằm kiểm soát, ngăn ngừa dịch bệnh. Mỗi chúng ta đều cần chủ động phòng tránh cho chính mình, đồng thời cũng là để bảo vệ mọi người xung quanh khỏi nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Nghỉ dịch ở nhà, Tóc Tiên chuyển nghề làm đồ ăn, nhận ship tận chân công trình? - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm