Cardi B hào hứng với màn collab với BLACKPINK, khen bài hát đỉnh còn tự lập nhóm "Bardipink in your area"

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:10 29/09/2020

Liệu sẽ có một MV cho màn kết hợp giữa BLACKPINK và Cardi B không? Khó nhỉ?

Sáng 29/9, người hâm mộ BLACKPINK trên toàn thế giới chính thức biết được tên của 8 ca khúc sẽ nằm trong The Album - album phòng thu đầu tay của BLACKPINK. Bên cạnh ca khúc chủ đề của toàn album - Lovesick Girls - thì sự chú ý của BLINKs cũng đổ dồn vào track thứ 4 Bet You Wanna, sản phẩm đánh dấu màn kết hợp đầu tiên giữa BLACKPINK với Cardi B!

Nôn nao không kém BLACKPINK, chỉ ít lâu sau khi tracklist cho toàn bộ album được công bố, Cardi B đã sốt sắng đăng tải lên Twitter: "Và ca khúc này đỉnh lắm nha!" khiến fan của cả hai lại thêm phần háo hức.

Cardi B hào hứng với màn collab với BLACKPINK, khen bài hát đỉnh còn tự lập nhóm Bardipink in your area - Ảnh 2.

Liền sau đó, vì quá háo hức nên Cardi B đã lập luôn tên... nhóm mới: BardiPink và hô to khẩu hiệu: "BardiPink in your area!".

Cardi B hào hứng với màn collab với BLACKPINK, khen bài hát đỉnh còn tự lập nhóm Bardipink in your area - Ảnh 3.

Bet You Wanna do dàn producer đình đám "nhào nặn" gồm Teddy, Tommy Brown (nhà sản xuất "ruột" của Ariana Grande), Ryan Tedder (thành viên của OneRepublic), Melanie Joy Fontana (người từng góp phần sáng tác nhiều ca khúc cho BTS),… Cardi B cũng có trong ekip sản xuất, cô viết lời dưới tên thật Becalis Almanzar. Nhìn vào tên của ekip đứng sau Bet You Wanna, người hâm mộ chắc chắn "đứng ngồi không yên".

Cardi B hào hứng với màn collab với BLACKPINK, khen bài hát đỉnh còn tự lập nhóm Bardipink in your area - Ảnh 4.

Nếu như màn kết hợp với Selena Gomez mang đến phần âm nhạc khá "hiền lành" thì với Cardi B, fan chắc hẳn sẽ được đón chờ một sản phẩm cực cá tính. Phần rap của Cardi B trong ca khúc Bet You Wanna ắt hẳn vô cùng bùng nổ và "mặn mòi", góp phần tạo điểm nhấn để tôn vinh phần thể hiện của 4 cô gái BLACKPINK.

Cardi B hào hứng với màn collab với BLACKPINK, khen bài hát đỉnh còn tự lập nhóm Bardipink in your area - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, người hâm mộ chắc chắn mong chờ nhà YG sẽ phát hành Bet You Wanna làm single kế tiếp sau Lovesick Girls cũng như có một MV đóng cùng với Cardi B. Nên nhớ: chỉ cần màn kết hợp với Selena Gomez trong Ice Cream cũng đủ mang về cho BLACKPINK vị trí thứ 14 trên Billboard Hot 100, việc kết hợp với Cardi B - nữ rapper hot nhất trong thời điểm hiện tại - sẽ lại càng có lợi cho các cô gái nhà YG trong việc thăng hạng trên BXH âm nhạc danh giá nhất nước Mỹ.

Nguồn: Twitter - Ảnh: Internet

Cardi B hào hứng với màn collab với BLACKPINK, khen bài hát đỉnh còn tự lập nhóm Bardipink in your area - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm