Biểu tượng nhan sắc số 1 Nhật Bản Satomi Ishihara tuyên bố kết hôn, truyền thông hé lộ profile khủng của ông xã bí ẩn

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:30 04/01/2021

Satomi Ishihara chia sẻ rằng chồng cô chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường, tuy nhiên những gì mà báo chí Nhật Bản khai thác được lại khác hẳn.

Hàng loạt các trang báo lớn nhất Nhật Bản đồng loạt đưa tin, biểu tượng nhan sắc hàng đầu xứ sở hoa anh đào Satomi Ishihara tuyên bố kết hôn ở tuổi 33. Nữ diễn viên từng bộc bạch hồi tháng 10 năm ngoái rằng cô sẽ kết hôn, tuy nhiên vì vấn đề thủ tục nhập tịch cho ông xã nên cô chỉ chia sẻ rằng cả hai sẽ cố gắng kết hôn trong năm 2020.

Biểu tượng nhan sắc số 1 Nhật Bản Satomi Ishihara tuyên bố kết hôn, truyền thông hé lộ profile khủng của ông xã bí ẩn - Ảnh 2.

Thông tin này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của rất đông người hâm mộ. Không ít fanboy chia sẻ rằng họ "tan nát trái tim" khi nghe nữ thần của lòng mình giờ đây đã là "vợ người ta". Trong tâm thư gửi tới người hâm mộ, nữ thần Nhật Bản cho biết ông xã của cô làm ngoài làng giải trí, chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường: "Tôi tin rằng khi ở bên anh ấy, khó khăn nào tôi cũng sẽ vượt qua".

Vậy nhưng, trái ngược với những gì mà Satomi bộc bạch, truyền thông Nhật Bản lại có trong tay nhiều chi tiết đặc biệt hơn. Theo đó, "nửa kia" của Satomi giờ đang làm cho một công ty nước ngoài nổi tiếng, không chỉ vậy còn là một tài năng trẻ trong ngành tài chính, khả năng kiếm tiền thuộc hàng "không phải dạng vừa đâu". Theo thông tin, ông xã của Satomi có thể kiếm được 50 triệu yên/năm (11,2 tỷ đồng). Ngoài ra, anh còn đảm nhận vai trò giám đốc của các thẩm mỹ viện lớn và các công ty mới thuộc lĩnh vực IT.

Biểu tượng nhan sắc số 1 Nhật Bản Satomi Ishihara tuyên bố kết hôn, truyền thông hé lộ profile khủng của ông xã bí ẩn - Ảnh 3.

Hình ảnh hiếm hoi về ông xã của Satomi

Satomi sinh năm 1986, nhờ tham gia cuộc tuyển chọn nghệ sĩ mới lần thứ 27 của đài HORIPRO và đoạt hai giải là "Người mới xuất sắc nhất", "Cô gái hoàn hảo" mà cô có thể chính thức tham gia làng giải trí. Satomi tham gia nhiều dự án điện ảnh và truyền hình. Cô nổi tiếng nhờ vẻ đẹp hoàn hảo, thanh tú, được đông đảo phái mạnh bầu chọn là quốc bảo nhan sắc. Satomi nhiều lần lọt vào top nữ thần sắc đẹp không chỉ của Nhật Bản mà còn cả châu Á và trên thế giới.

Biểu tượng nhan sắc số 1 Nhật Bản Satomi Ishihara tuyên bố kết hôn, truyền thông hé lộ profile khủng của ông xã bí ẩn - Ảnh 4.
Biểu tượng nhan sắc số 1 Nhật Bản Satomi Ishihara tuyên bố kết hôn, truyền thông hé lộ profile khủng của ông xã bí ẩn - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm