30 Chưa Phải Là Hết (2020)

Ăn liên hoàn tát chưa đã, Giang Sơ Ảnh chỉ luôn "tình địch" cách đánh ghen cho đạt ở hậu trường 30 Chưa Phải Là Hết

ROSÉ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:36 31/07/2020

Khoảnh khắc Giang Sơ Ảnh chỉ cho bạn diễn Cao Hải Ninh cách tát thẳng mặt tiểu tam khi đánh ghen trong 30 Chưa Phải Là Hết khiến khán giả phải nể phục về độ chuyên nghiệp của chị đẹp.

Theo diễn biến mới nhất của 30 Chưa Phải Là Hết thì cuộc tình chớp nhoáng giữa Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) và Lương Chính Hiền (Mã Chí Uy) đã chấm dứt. Sự xuất hiện của vị hôn thê Triệu Tịnh Ngữ (Cao Hải Ninh) đã giúp Vương Mạn Ni nhìn rõ bản chất đểu giả của tổng tài họ Lương. Thế nhưng, máu ghen của bà cả Triệu Tịnh Ngữ cũng đã khiến Vương Mạn Ni phải bẽ mặt ngay tại nơi làm việc với cái tát trời giáng.

Chị đây cũng đâu biết mình là tiểu tam

Khoảnh khắc đánh ghen "thần sầu" của bà cả Triệu Tịnh Ngữ đã ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Và bạn có biết, để thực hiện được cú tát chân thực ấy, Giang Sơ Ảnh đã phải vào cuộc để "dạy" bạn diễn Cao Hải Ninh cách tát chính mình. Trong đoạn clip hậu trường được ekip 30 Chưa Phải Là Hết tung ra, ban đầu Cao Ninh Hải không dám mạnh tay với đàn chị nên cứ rón rén tát mãi không đạt. Về sau, chính Giang Sơ Ảnh đã hướng dẫn bạn diễn cách tát mình sao cho chân thật nhất. Thậm chí, nữ diễn viên sinh năm 1986 còn sẵn sàng đứng gần hơn nữa để đàn em tát liên hoàn cho tiện đến khi đạt thì thôi.

Đánh ghen mà rón rén mãi vậy trời.

Đấy, tát là phải mạnh mẽ như thế nghe chưa?

Sau khi đoạn clip hậu trường đánh ghen được chia sẻ, nhiều khán giả đã dành lời khen cho Giang Sơ Ảnh về thái độ nghiêm túc, hết mình vì vai diễn. Về phần Cao Hải Ninh khi nhận khá nhiều bình luận phẫn nộ với cú tát ấy, cô chỉ nhẹ nhàng đáp: "Ban đầu tôi cũng không dám làm vậy nhưng chị Sơ Ảnh đã nói tôi cứ ra tay mạnh vào. Chị ấy rất chuyên nghiệp, tôi rất vui vì được học hỏi chị ấy".

Ăn liên hoàn tát chưa đã, Giang Sơ Ảnh chỉ luôn tình địch cách đánh ghen cho đạt ở hậu trường 30 Chưa Phải Là Hết - Ảnh 6.
Ăn liên hoàn tát chưa đã, Giang Sơ Ảnh chỉ luôn tình địch cách đánh ghen cho đạt ở hậu trường 30 Chưa Phải Là Hết - Ảnh 7.

Giang Sơ Ảnh nhận được nhiều lời khen của khán giả bởi độ chuyên nghiệp khi làm việc.

30 Chưa Phải Là Hết hiện đang được phát sóng trên WeTV lúc 21 giờ các ngày trong tuần.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Y tá Anh phải cưa cụt chân sau nhiều tháng bận chống dịch Covid-19

    "Khi Covid-19 ập tới, chúng tôi phải làm việc liên tục, không có thời gian để quan tâm đến những cơn đau, nhức mỏi..." - nữ y tá chia sẻ sau khi phát hiện khối u ung thư phát triển trong bắp chân suốt nhiều tuần liền.
  • Đọc thêm