Xoá ảnh chụp chung với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như tươi rói khoe tấm hình được trai trẻ dành món quà đặc biệt

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:59 04/11/2020

Tâm trạng của Lâm Tâm Như dường như trở nên khá hơn rất nhiều sau khi truyền thông chia sẻ hình ảnh cô và ông xã Hoắc Kiến Hoa tình tứ tại 1 buổi tiệc của người bạn thân.

Cuối cùng, sau bao mong chờ, cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã được phóng viên dập tắt tin đồn ly hôn bằng bộ ảnh do paparazzi tác nghiệp. Cả hai được bắt gặp cùng tới bữa tiệc sinh nhật của 1 người bạn, vì Hoắc Kiến Hoa say nên được bà xã khoác chặt tay, chăm sóc từng ly từng tí trên đường trở về nhà.

Xoá ảnh chụp chung với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như tươi rói khoe tấm hình được trai trẻ dành món quà đặc biệt - Ảnh 2.

Trang Sohu đưa tin, sau khi được "giải oan", Lâm Tâm Như đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH. Cô nàng vui vẻ ra mặt khi được mỹ nam điển trai Lâm Triết Hy tặng món quà bất ngờ là 1 xe phục vụ cafe tại phim trường, kèm theo lời chúc đoàn làm phim sẽ gặp được suôn sẻ, thuận lợi. Cô nàng chụp chung 1 tấm hình với nam diễn viên này, tâm trạng thoải mái, dường như không bị ảnh hưởng bởi loạt lùm xùm ly hôn, xoá ảnh chồng kéo dài suốt gần 2 tuần qua.

Xoá ảnh chụp chung với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như tươi rói khoe tấm hình được trai trẻ dành món quà đặc biệt - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như tươi tắn và rạng rỡ khi chụp chung cùng đàn em mỹ nam

Xoá ảnh chụp chung với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như tươi rói khoe tấm hình được trai trẻ dành món quà đặc biệt - Ảnh 4.

Cô nàng còn được tặng 1 xe cafe để tiếp sức trong quá trình quay phim

Dù rằng chưa từng lên tiếng giữa lên tiếng tin đồn lục đục hôn nhân, ly hôn sau 4 năm chung sống, nhưng giống như nhiều lần vướng thị phi khác, cả hai vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều chọn cách im lặng, không lên tiếng, chỉ chứng minh bằng hành động. Các fan luôn hy vọng cả hai luôn bên nhau hạnh phúc, tránh đi theo vết xe đổ của các cặp đôi Cbiz khác.

Xoá ảnh chụp chung với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như tươi rói khoe tấm hình được trai trẻ dành món quà đặc biệt - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm