Từng gây sốc với màn giảm cân, mỹ nhân Kpop lại được chú ý vì lộ múi bụng siêu săn chắc, nhưng có gì đó sai sai?

ON, Theo Helino 22:12 22/04/2018

Mỹ nhân Kpop Mina (Gugudan) gây sốc với màn lột xác khó tin hậu giảm cân, và lần này cô nàng còn gây sốt vì lộ múi bụng săn chắc. Nhưng hình như có gì đó không đúng cho lắm...

Ngày 22/4, mạng xã hội Hàn và các trang diễn đàn Kpop xôn xao trước loạt ảnh lột xác hoàn toàn của Mina (Gugudan). Trước đây, nữ thần tượng này từng gây sốt nhờ quá trình giảm cân nhanh chóng sau khi chương trình "Produce 101" kết thúc. Từ idol bầu bĩnh, dễ thương, Mina lột xác thành mỹ nhân xinh đẹp với vóc dáng thon thả khó tin chỉ sau thời gian ngắn.

Đến nay, loạt ảnh Mina diện áo croptop khoe múi bụng săn chắc đã khiến fan Hàn phát cuồng. Tuy nhiên nhìn lại loạt ảnh này, fan quốc tế lại tụt hết cảm xúc khi chẳng thấy múi bụng của cô nàng đâu, thay vào đó chỉ toàn ngấn mỡ phập phồng chực chờ nhảy ra ngoài khi Mina thực hiện vũ đạo mạnh mẽ.

Từng gây sốc với màn giảm cân, mỹ nhân Kpop lại được chú ý vì lộ múi bụng siêu săn chắc, nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 1.
Từng gây sốc với màn giảm cân, mỹ nhân Kpop lại được chú ý vì lộ múi bụng siêu săn chắc, nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 2.

Mina gây sốt với màn lột xác hoàn toàn hậu giảm cân. Cô nàng xinh đẹp hẳn ra, rực rỡ, quyến rũ hơn

Từng gây sốc với màn giảm cân, mỹ nhân Kpop lại được chú ý vì lộ múi bụng siêu săn chắc, nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 3.
Từng gây sốc với màn giảm cân, mỹ nhân Kpop lại được chú ý vì lộ múi bụng siêu săn chắc, nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 4.

Fan Hàn phát cuồng vì múi bụng săn chắc của Mina, tuy nhiên fan quốc tế lại không khỏi băn khoăn: "Múi bụng đâu?", "Thứ tôi thấy chỉ toàn là ngấn bụng, NGẤN bụng", "Hay tại Hàn, đây được gọi là múi bụng?"

Ngay cả khi cô nàng cố gắng căng cơ bụng ra, trong mắt fan cũng chỉ toàn ngấn bụng chứ không thấy múi bụng đâu

Thì ra, trong một vài góc ảnh lừa tình, Mina đã thật sự có múi bụng

Nguồn: Instiz, Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm