Giảm cân kiểu sao Hoa ngữ: Người ăn muối, kẻ tuyệt thực để có thân hình đáng mơ ước

Thục, Theo Helino 07:51 07/04/2018

Đặng Siêu, Lưu Thi Thi, Trịnh Sảng, Mã Tư Thuần,… đều có những phương pháp giảm cân của riêng mình.

Vì tính chất công việc, vì phù hợp với vai diễn, giữ gìn hình tượng trước công chúng trong các sự kiện mà ngôi sao thường xuyên phải giảm béo, ép cân rất cực khổ. Có những người dùng phương pháp giảm cân khoa học nhưng cũng có những người sử dụng cách rất cực đoan. Cùng xem phương pháp giảm cân của Giang Sơ Ảnh, Đặng Siêu, Trịnh Sảng, Dương Tử,… nhé!

Giảm cân kiểu sao Hoa ngữ: Người ăn muối, kẻ tuyệt thực để có thân hình đáng mơ ước - Ảnh 1.

Ngày 28-2 vừa qua, Giang Sơ Ảnh đã chia sẻ lên Weibo cách giảm cân của mình. Được biết, cô nàng giảm cân bằng cách ăn muối và uống nước. Mỗi lần dự sự kiện quan trọng, các ngôi sao đều phải cấp tốc giảm béo.

Giảm cân kiểu sao Hoa ngữ: Người ăn muối, kẻ tuyệt thực để có thân hình đáng mơ ước - Ảnh 2.

Trước Giang Sơ Ảnh, nam diễn viên Đỗ Giang là người công khai phương pháp giảm cân bằng cách ăn muối. Được biết, chỉ trong vòng 21 ngày ăn muối giảm cân, các đường cong trên cơ thể Đỗ Giang đã lộ rõ. Tuy nhiên, chính anh lại khuyên Giang Sơ Ảnh không nên sử dụng phương pháp này: "Ăn muối không giảm béo, chỉ làm mất nước trong cơ thể thôi, đừng học theo nhé!"

Giảm cân kiểu sao Hoa ngữ: Người ăn muối, kẻ tuyệt thực để có thân hình đáng mơ ước - Ảnh 3.

Thời điểm quay "Thiên Sơn Mộ Tuyết", Dĩnh Nhi từng nặng tới 70kg, khán giả thường buông lời chê bai ngoại hình "béo phì" của cô. Vì giảm béo, cô nàng từng thử rất nhiều phương pháp, từ uống thuốc giảm cân, cả ngày chỉ ăn một quả bưởi đến ăn ớt truyền thống Quý Châu nhưng không có tác dụng. Thời gian sau, xây nhà mới, mỗi ngày đều bận rộn khiến Dĩnh Nhi giảm được 20kg. Hiện tại đã không còn mũm mĩm đáng yêu như xưa, Dĩnh Nhi lại gầy đến lộ cả xương.

Giảm cân kiểu sao Hoa ngữ: Người ăn muối, kẻ tuyệt thực để có thân hình đáng mơ ước - Ảnh 4.

Tạ Na hiện nay có phần gầy gò, yếu ớt nhưng ít ai biết, thời mới vào nghề, cô từng rất béo. Để giảm cân, nữ MC đã từng thử nhiều phương thuốc cổ truyền, trong đó phương pháp mà cô nhớ nhất là giảm cân nhờ ớt. Quét nước ớt lên toàn thân thể rồi xông hơi, nhưng Tạ Na không chịu được phương pháp kinh dị này. Phương pháp thứ hai là bấm huyệt giảm cân kết hợp với ăn cà chua và dưa chuột. Nhờ đó, cô nàng đã giảm được 7 cân trong vòng hai tuần.

Giảm cân kiểu sao Hoa ngữ: Người ăn muối, kẻ tuyệt thực để có thân hình đáng mơ ước - Ảnh 5.

Mã Tư Thuần từng chia sẻ, khi đóng "Tai Trái", cô nàng đã phải ép cân. Để có được thân hình như ý, mỗi ngày Mã Tư Thuần đều phải ăn uống điều độ, chạy 6km/ngày. Nhiều lúc kiệt sức, phải uống thuốc cổ truyền để tiếp tục. Cô còn tiết lộ nhiều khi mình phải nhịn cơm 7 ngày liền. Cứ cố gắng 20 ngày, Mã Tư Thuần đã giảm được 7,5kg.

Giảm cân kiểu sao Hoa ngữ: Người ăn muối, kẻ tuyệt thực để có thân hình đáng mơ ước - Ảnh 6.

Không thể ngờ "Cò Hương" Trịnh Sảng cũng có trong danh sách các sao Hoa Ngữ giảm cân này. Mặc dù đã gầy lắm rồi nhưng cô nàng vẫn muốn tiếp tục giảm cân, người hâm mộ từng phát hiện Trịnh Sảng viết trong nhật ký giảm béo của mình rằng sẽ phấn đấu 17 ngày phải giảm được 7,5kg. Để giảm cân, cô nàng tích cực uống nước tinh khiết và ăn đồ ăn vặt. Tuy vậy, hiện giờ Trịnh Sảng quá gầy gò, cô nàng luôn khiến khán giả đau lòng vì đôi chân "như que tăm" hay gương mặt thiếu sức sống của mình.

Giảm cân kiểu sao Hoa ngữ: Người ăn muối, kẻ tuyệt thực để có thân hình đáng mơ ước - Ảnh 7.

Để phù hợp với hình tượng nhân vật, các diễn viên cũng phải điều chỉnh cân nặng của bản thân. Đặng Siêu từng chia sẻ phương pháp 15 ngày giảm 5kg của mình: "Mỗi ngày ăn 2 bữa, không ăn tối, ăn ít dầu muối, uống nước luộc đồ ăn như rau, gà, tôm, mỗi ngày tập thể dục 1 tiếng."

Giảm cân kiểu sao Hoa ngữ: Người ăn muối, kẻ tuyệt thực để có thân hình đáng mơ ước - Ảnh 8.

Dương Tử lại chọn cho mình phương pháp giảm béo có phần cực đoan. Cô chia sẻ "buổi tối chỉ uống một cốc thuốc, đói đến đau dạ dày luôn", "Tôi cảm thấy thể chất của tôi là thuộc kiểu người dễ béo, vì giảm béo tôi đã tuyệt thực, đến ngày thứ 7 cũng gầy được 2kg". Nhưng lần thứ hai sử dụng phương pháp nhịn ăn này, cô chỉ gầy đi khoảng 0.1kg.

Giảm cân kiểu sao Hoa ngữ: Người ăn muối, kẻ tuyệt thực để có thân hình đáng mơ ước - Ảnh 9.

Trước khi trở thành diễn viên, Lưu Thi Thi từng có đam mê với múa. Cô chia sẻ mình là kiểu người "uống nước cũng béo", vì múa phải giữ dáng nên cô đã giảm cân bằng phương pháp gần 5 năm không ăn các món chính. Chính vì vậy, Lưu Thi Thi luôn mảnh mai, dịu dàng như tiên nữ khi xuất hiện trước công chúng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm