Từng bị chê nhảy không đẹp, hát chưa đủ hay, Jisoo (BLACKPINK), Jin (BTS) và loạt idol đã tiến bộ để hoàn thiện mình như thế nào?

Dora, Theo Helino 21:00 07/12/2019

Loạt idol từ Jisoo (BLACKPINK), Jin (BTS)... đã tiến bộ như thế nào để phát triển ở những mảng không phải thế mạnh của mình?

Thông thường, các idol Kpop đều được phân chia một vai trò cụ thể trong nhóm, từ center, visual, hát chính, nhảy chính, rapper,... Điều này đồng nghĩa với việc khi là một rapper, không nhất thiết phải có giọng hát đỉnh cao! Tuy nhiên, có những idol đã phát triển cả những kỹ năng không phải thế mạnh của mình đến mức người hâm mộ cũng đã phải công nhận sự tiến bộ vượt bậc của họ.

Từng bị chê nhảy không đẹp, hát chưa đủ hay, Jisoo (BLACKPINK), Jin (BTS) và loạt idol đã tiến bộ để hoàn thiện mình như thế nào? - Ảnh 1.

1. SHINee Taemin - mảng vocal

Từng bị chê nhảy không đẹp, hát chưa đủ hay, Jisoo (BLACKPINK), Jin (BTS) và loạt idol đã tiến bộ để hoàn thiện mình như thế nào? - Ảnh 2.

Taemin

Nổi tiếng trong dàn idol SM với tài năng trên nhiều phương diện, đặc biệt là kỹ năng nhảy nhưng Taemin (SHINee) chưa thật sự được đánh giá cao trong khoản thanh nhạc của mình. Nam idol đã cố gắng luyện tập và sự nghiệp solo thành công của anh chàng chính là minh chứng cho những cố gắng đó.

Taemin - "That I Was Once By Your Side" (Yu Huiyeol) Cover

2. EXID Hyerin - mảng vocal

Từng bị chê nhảy không đẹp, hát chưa đủ hay, Jisoo (BLACKPINK), Jin (BTS) và loạt idol đã tiến bộ để hoàn thiện mình như thế nào? - Ảnh 4.

Hyerin

Dù là một trong hai giọng ca chính của EXID nhưng việc thành viên Solji sở hữu giọng hát quá nội lực đã phần nào làm lu mờ đi tài năng của thành viên Hyerin. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian Solji tạm vắng mặt do tình hình sức khỏe, người hâm mộ đã được thấy một Hyerin hoàn toàn đủ khả năng "cân" mảng vocal của EXID với giọng hát của mình.

Hyerin (EXID) xuất hiện trên show "King of Masked Singer"

3. TWICE Jihyo - mảng dance

Từng bị chê nhảy không đẹp, hát chưa đủ hay, Jisoo (BLACKPINK), Jin (BTS) và loạt idol đã tiến bộ để hoàn thiện mình như thế nào? - Ảnh 6.

Jihyo (TWICE)

Bên cạnh vị trí main vocal, Jihyo cũng dần gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ nhờ thần thái trình diễn đỉnh cao trên sân khấu và khả năng vũ đạo không hề kém cạnh so với các thành viên cùng nhóm. Đáng chú ý, trong năm 2019, Jihyo hiện đang sở hữu fancam riêng nhiều view nhất trong các thành viên TWICE với sân khấu "Fancy" trên M!Countdown hồi tháng 4 vừa qua.

Fancam sân khấu "Fancy" trên M!Countdown của Jihyo (TWICE)

4. MONSTA X I.M - mảng vocal

Từng bị chê nhảy không đẹp, hát chưa đủ hay, Jisoo (BLACKPINK), Jin (BTS) và loạt idol đã tiến bộ để hoàn thiện mình như thế nào? - Ảnh 8.

I.M (MONSTA X)

Không phải bàn cãi, I.M vẫn luôn được người hâm mộ biết đến với tư cách một trong những rapper xuất sắc nhất trong các nhóm nhạc nam Kpop. Dù ít khi được góp giọng trong các ca khúc chủ đề của nhóm nhưng mới đây, I.M đã gây ấn tượng với các fan khi thể hiện giọng hát của mình trong ca khúc "White Love". Vốn là rapper nhưng khi được nghe giọng hát của I.M có sự tiến bộ vượt bậc, fan phải công nhận rằng anh chàng này đã rất biết cách trau dồi bản thân để có được kĩ năng toàn diện.

MONSTA X - White Love

5. Jisoo (BLACKPINK) - mảng dance

Người hâm mộ vẫn luôn nhắc đến Jisoo như một trong hai giọng hát chính của BLACKPINK. Tuy nhiên, khả năng dance của Jisoo lại yếu thế hơn hẳn so với các thành viên còn lại. Điều này thể hiện rõ rệt nhất trong đoạn video từ thời pre-debut và trong thời gian mới debut.

Nhưng thời gian gần đây, kể từ lần comeback với DDU-DU DDU-DU, nữ idol đã có những tiến bộ trong khả năng vũ đạo của mình, thể hiện rõ rệt qua các đoạn fancam trên sân khấu của Jisoo.

BLACKPINK - Dance Practice video

Từng bị chê nhảy không đẹp, hát chưa đủ hay, Jisoo (BLACKPINK), Jin (BTS) và loạt idol đã tiến bộ để hoàn thiện mình như thế nào? - Ảnh 11.

Jisoo (BLACKPINK) qua thời gian đã chứng minh được khả năng dance tiến bộ vượt bậc của mình.

Fancam cá nhân của Jisoo tại SBS Gayo Daejun 2018.

6. Jin (BTS) - mảng vocal

Trong 7 thành viên BTS, có lẽ Jin là người bị đánh giá thấp nhất về khoản tài năng khi nam idol giữ vị trí visual lại không thật sự nổi bật về các mảng ca hát, nhảy hay rap. Thế nhưng trong các sản phẩm gần đây của BTS, có thể thấy rõ ràng Jin đã được chia nhiều phần hát hơn, đồng thời nam idol đã thể hiện xuất sắc và trọn vẹn hơn những câu hát của mình, đập tan định kiến về visual thì không thể hát của cư dân mạng!

Từng bị chê nhảy không đẹp, hát chưa đủ hay, Jisoo (BLACKPINK), Jin (BTS) và loạt idol đã tiến bộ để hoàn thiện mình như thế nào? - Ảnh 13.

Jin (BTS)

"Awake" - Jin

7. Lee Know (Stray Kids) - mảng rap

Từng bị chê nhảy không đẹp, hát chưa đủ hay, Jisoo (BLACKPINK), Jin (BTS) và loạt idol đã tiến bộ để hoàn thiện mình như thế nào? - Ảnh 15.

Lee Know (Stray Kids)

Dù đảm nhận vị trí main dancer trong Stray Kids nhưng Lee Know cũng đang dần cho người hâm mộ thấy được sự tiến bộ trong khả năng rap của mình. Đáng chú ý, trong một số sản phẩm gần đây, nam idol cũng đã được cho "đất diễn" để thể hiện phần rap của Stray Kids.

Stray Kids Lee Know thể hiện khả năng rap

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm