Trong khi BTS chật vật nửa tuần vẫn không đạt Perfect All-kill thì Zico và IU xảy ra "nội chiến" với pha lật kèo gay cấn trên Melon

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 25/02/2020

Trên Melon, BTS dù liên tục đứng nhất trên BXH thời gian thực nhưng không thể đánh bại Zico và IU trên BXH hằng ngày để dành Perfect All-kill.

Ngày 21/2 vừa qua, BTS đã chính thức comeback với full album thứ 4 "MAP OF THE SOUL : 7" gồm ca khúc chủ đề "ON". Không chỉ lượt xem YouTube mà thành tích nhạc số của nhóm cũng giảm nhiệt kha khá khi ca khúc chủ đề mới vẫn chưa đạt Perfect All-kill trong khi "Boy With Luv" giành được danh hiệu này chỉ sau hơn 2 ngày phát hành.

Trong khi BTS chật vật nửa tuần vẫn không đạt Perfect All-kill thì Zico và IU xảy ra nội chiến với pha lật kèo gay cấn trên Melon - Ảnh 1.

Sau nửa tuần, "ON" vẫn chưa giành Perfect All-kill như "Boy With Luv" đã làm được.

Trên Melon, "ON" liên tục giành hạng nhất trên BXH thời gian thực nhưng hạng 3 mới là vị trí cao nhất mà nó có được trên BXH hằng ngày. Nắm giữ 2 vị trí đầu bảng này vẫn đang là bộ đôi bạn thân "khủng long nhạc số" là IU ("I Give You My Heart") và Zico ("Any song").

MV "Any song" – Zico

Không chỉ cản đường lên đỉnh của BTS, Zico và IU còn xảy ra "nội chiến" khi họ tranh nhau thứ hạng cao nhất trên BXH hằng ngày. Mới đây nhất là hết ngày 24/2, "Any song" đang trên "ngai vàng" thì bị "I Give You My Heart" thế chỗ. Xem ra cuộc chiến giữa 2 ca sĩ solo này cũng gay cấn không kém gì việc nhóm nhạc nhà Bighit đạt danh hiệu cao nhất của iChart.

Trong khi BTS chật vật nửa tuần vẫn không đạt Perfect All-kill thì Zico và IU xảy ra nội chiến với pha lật kèo gay cấn trên Melon - Ảnh 3.

Trên BXH hằng ngày của Melon sau khi ngày 24/2 kết thúc, IU đã thế chỗ Zico để giành vị trí cao nhất.

Audio "I Give You My Heart" ("Crash Landing On You" OST) – IU

Nguồn tham khảo: ML

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày