Sát ngày tái xuất, iKON mất luôn kỉ lục số giờ Perfect All-kill trên iChart của siêu hit 2018 vào tay nam ca sĩ bạn thân IU

Nguyên Phạm, Theo Helino 12:15 30/01/2020

Sau 17 ngày phát hành, ca khúc này đã xô đổ kỉ lục cũ của "LOVE SCENARIO" (iKON) trên iChart.

Đúng 10 giờ ngày 30/1 (giờ địa phương), "Any song" của Zico (Block B) đã có 205 giờ đạt danh hiệu Perfect All-kill của iChart. Qua đó, ca khúc phá kỉ lục của "LOVE SCENARIO" (204 giờ) do iKON trình bày để trở thành bài hát có số giờ sở hữu thành tích trên nhiều nhất ngay thời điểm đối thủ sắp trở lại vào 6/2.

Sát ngày tái xuất, iKON mất luôn kỉ lục số giờ Perfect All-kill trên iChart của siêu hit 2018 vào tay nam ca sĩ bạn thân IU - Ảnh 1.

"Any song" phá kỉ lục ca khúc có số giờ đạt Perfect All-kill nhiều nhất của "LOVE SCENARIO".

Sau khoảng 696 ngày (1 năm 10 tháng 25 ngày 13 giờ), kỉ lục của boygroup nhà YG chính thức bị siêu hit của nam ca sĩ bạn thân IU xô đổ. Kể từ thời điểm phát hành (18 giờ ngày 13/1), "Any song" mất gần 17 ngày để có được kỉ lục trên. Ở thời điểm hiện tại, ca khúc tiếp tục giành PAK và nới rộng khoảng cách với đối thủ.

Sát ngày tái xuất, iKON mất luôn kỉ lục số giờ Perfect All-kill trên iChart của siêu hit 2018 vào tay nam ca sĩ bạn thân IU - Ảnh 2.

Sau 17 ngày phát hành, "Any song" đã có 205 giờ đạt Perfect All-kill và tạo kỉ lục mới.

Để có được thành công vang dội trên, không thể không kể đến thử thách nhảy cùng tên do Zico tạo ra với những khách mời đầu tiên là Hwasa (MAMAMOO), Mino (WINNER) và Chungha. Sau đó, trào lưu này lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội và được giới trẻ toàn thế giới nhiệt tình hưởng ứng.

MV "Any song" – Zico

Nguồn tham khảo: TT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm