Chúng ta sắp được thấy hình ảnh chung giữa K-ICM và Zico - "quái vật nhạc số" đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc!?

Hằng Bùi, Theo Helino 23:07 17/01/2020

Thông tin mới nhất từ K-ICM đang khiến cho cộng đồng fan vô cùng tự hào.

Cách đây ít phút, cộng đồng người hâm mộ của K-ICM vô cùng phấn khích xen lẫn tự hào khi nam producer chính thức trở thành nghệ sĩ xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc quy tụ những DJ producer hàng đầu thế giới tại Thái Lan. Không chỉ vậy, xuất hiện tại đêm nhạc này, K-ICM còn lần đầu tiên đứng chung trên cùng một sân khấu với nam rapper đến từ Hàn Quốc Zico.

Chỉ vừa công bố trên trang fanpage chính thức của chương trình, cộng đồng mạng và các fan của K-ICM đã ngay lập tức truyền tay nhau thông tin này trên mạng xã hội.

Chúng ta sắp được thấy hình ảnh chung giữa K-ICM và Zico - quái vật nhạc số đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc!? - Ảnh 1.

Hình ảnh poster K-ICM trong sự kiện âm nhạc dành cho các DJ hàng đầu thế giới.

Trên trang fanpage của chương trình khi đăng tải hình ảnh K-ICM, chương trình cũng dành lời khen cho anh chàng. Tạm dịch: "Chúng tôi xin giới thiệu K-ICM đến từ Việt Nam. Anh là một chàng nghệ sĩ chơi keyboard không hề giống bất kỳ một ai khác và hãy để cho K-ICM làm khán giả ngạc nhiên với một đêm nhạc tuyệt vời".

Chúng ta sắp được thấy hình ảnh chung giữa K-ICM và Zico - quái vật nhạc số đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc!? - Ảnh 2.

Hình ảnh và lời khen dành cho K-ICM cũng được đăng tải trên trang fanpage.

Chúng ta sắp được thấy hình ảnh chung giữa K-ICM và Zico - quái vật nhạc số đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc!? - Ảnh 3.

Chương trình còn có sự xuất hiện của rapper nổi tiếng Kpop - Zico.

Tính đến thời điểm hiện tại, dù K-ICM không còn đồng hành cùng Jack nhưng anh chàng vẫn hoạt động năng suất với âm nhạc khi xuất hiện ở nhiều chương trình âm nhạc với tư cách nhạc công. Lần xuất hiện tại sân khấu âm nhạc Thái Lan quy tụ nhiều nghệ sĩ DJ nổi tiếng cùng rapper thu hút hàng triệu khán giả trẻ Zico chắc chắn là một cơ hội vô cùng tuyệt vời để K-ICM thể hiện khả năng của mình trước khán giả quốc tế. Được biết, đêm nhạc đặc biệt này sẽ được diễn ra trong hai ngày 31/1 và 1/2/2020.

Mới đây, Zico - rapper được mệnh danh "quái vật nhạc số" đã chính thức phủ xanh toàn bộ iChart với ca khúc "Anysong", trở thành nghệ sĩ đạt danh hiệu Perfect All-kill đầu tiên trong năm 2020. Ngoài ra, "Anysong" cũng đã mang đến điệu nhảy viral đang làm mưa làm gió khắp giới idol nói riêng và giới trẻ Hàn Quốc nói chung.

Chúng ta sắp được thấy hình ảnh chung giữa K-ICM và Zico - quái vật nhạc số đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc!? - Ảnh 4.

K-ICM sẽ có cơ hội đứng biểu diễn solo trước hàng nghìn khán giả tại Thái Lan.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm