Jack một mình ẵm giải "Nam ca sĩ được yêu thích nhất", người khẳng định "ở hiền gặp lành", kẻ "cà khịa" hỏi K-ICM ở đâu

An Nhi, Theo Helino 00:12 10/01/2020

Giải thưởng "Nam ca sĩ được yêu thích nhất" vừa được trao cho Jack và K-ICM nhưng chỉ có Jack là người lộ diện gửi lời cảm ơn khán giả khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Tối 9/1, một lễ trao giải thưởng âm nhạc đã chính thức diễn ra thu hút sự quan tâm của khán giả. Tại đây, rất nhiều hạng mục đã được vinh danh những nghệ sĩ đã có cống hiến xuất sắc trong một năm qua. Đặc biệt, một trong những giải thưởng được khán giả quan tâm bậc nhất đó chính là "Nam Ca Sĩ Được Yêu Thích Nhất", vượt qua nhiều nghệ sĩ đàn anh nổi tiếng, hai "tân binh" Jack và K-ICM đã chính thức được xướng tên tại giải thưởng này.

Jack một mình ẵm giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất, người khẳng định ở hiền gặp lành, kẻ cà khịa hỏi K-ICM ở đâu - Ảnh 1.

Jack và K-ICM nhận giải thưởng "Nam Ca Sĩ Được Yêu Thích Nhất".

Tuy nhiên, điều làm khán giả không khỏi chú ý đó chính là, dù hạng mục "Nam Ca Sĩ Được Yêu Thích Nhất" gọi tên Jack và K-ICM nhưng người lộ diện để cảm ơn khán giả và chương trình lại chỉ có một - không ai khác chính là anh chàng Jack. Không xuất hiện tại sân khấu nhận giải nhưng Jack đã gửi một đoạn clip để chia sẻ cảm xúc. Jack cho biết: "Jack rất hạnh phúc khi năm qua hoạt động và giành được giải thưởng như thế này. Jack hy vọng sức khoẻ sẽ sớm ổn định, công việc suôn sẻ thì Jack sẽ quay trở lại. Mong mọi người sẽ bớt lo. Hẹn gặp lại tất cả các bạn".

Jack một mình ẵm giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất, người khẳng định ở hiền gặp lành, kẻ cà khịa hỏi K-ICM ở đâu - Ảnh 2.

Jack lần đầu lộ diện trước truyền thông gửi lời cảm ơn người hâm mộ và hứa sẽ sớm trở lại.

Jack một mình ẵm giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất, người khẳng định ở hiền gặp lành, kẻ cà khịa hỏi K-ICM ở đâu - Ảnh 3.

Người hâm mộ vô cùng tự hào khi Jack nhận giải thưởng này.

Jack một mình ẵm giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất, người khẳng định ở hiền gặp lành, kẻ cà khịa hỏi K-ICM ở đâu - Ảnh 4.
Jack một mình ẵm giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất, người khẳng định ở hiền gặp lành, kẻ cà khịa hỏi K-ICM ở đâu - Ảnh 5.
Jack một mình ẵm giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất, người khẳng định ở hiền gặp lành, kẻ cà khịa hỏi K-ICM ở đâu - Ảnh 6.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến "cà khịa" việc K-ICM vắng bóng.

Jack một mình ẵm giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất, người khẳng định ở hiền gặp lành, kẻ cà khịa hỏi K-ICM ở đâu - Ảnh 7.
Jack một mình ẵm giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất, người khẳng định ở hiền gặp lành, kẻ cà khịa hỏi K-ICM ở đâu - Ảnh 8.

Jack và K-ICM đều nhận giải thưởng "Nam Ca Sĩ Được Yêu Thích Nhất" nhưng người lộ diện để cảm ơn khán giả chỉ có Jack khiến các fan vô cùng quan tâm.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về sự vắng bóng của K-ICM?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm