Giữa lùm xùm, fan K-ICM đưa ra bằng chứng bác bỏ thông tin Jack bị hành hung tại Pháp!

LEEM, Theo Helino 13:55 09/01/2020

Những hình ảnh và từng chi tiết đã được cộng đồng fan K-ICM đưa ra nhằm bác bỏ mọi cáo buộc Jack bị ekip hành hung khi lưu diễn tại Pháp.

Lùm xùm giữa Jack và công ty không chỉ xoay quanh câu chuyện hợp đồng, quản thúc, bản quyền mà còn xuất hiện những thông tin bên lề khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Trước đó, trên mạng xã hội đã từng có thông tin Jack bị chính thành viên ekip của công ty hành hung. Mới đây, đạo diễn của MV "Hoa Vô Sắc" đã lên tiếng bác bỏ mọi tin đồn và cho rằng đó là điều bịa đặt vô căn cứ. Thậm chí, anh còn đưa ra chi tiết mẹ nuôi là người rất thương Jack vì đã bật khóc khi anh suýt gặp tai nạn khi quay MV. Để chứng minh cho lời chia sẻ của đạo diễn, photographer cộng tác trong nhiều dự án của Jack và K-ICM còn đăng tải hình ảnh mẹ nuôi ôm chặt Jack sau khi anh thoát phân cảnh nguy hiểm.

Giữa lùm xùm, fan K-ICM đưa ra bằng chứng bác bỏ thông tin Jack bị hành hung tại Pháp! - Ảnh 1.

Hình ảnh mẹ nuôi quan tâm và lo lắng cho Jack được photographer làm việc trong dự án "Hoa Vô Sắc" chia sẻ.

Tưởng chừng như chi tiết này sẽ "xoa dịu" được cộng đồng mạng cũng như các fan của Jack nhưng nhiều ý kiến lại cho rằng đây chỉ là "bề nổi" và không có chuyện bắt trúng khoảnh khắc một cách trùng hợp và "sắc nét" như vậy. Những hình ảnh cho rằng Jack bị hành hung tiếp tục được chia sẻ nhằm cho rằng ekip không nên "tẩy trắng" mọi việc.

Trước những luồng ý kiến này, mới đây, cộng đồng fan của K-ICM đã chia sẻ bài đăng khá dài và phân tích tỉ mỉ về nguồn gốc cũng như những điểm phi lý về việc Jack bị hành hung. Theo đó, nguồn cơn của những thông tin như Jack bị hành hung ở Pháp bắt đầu từ hình ảnh Jack có vết bầm tím ở cổ và được fan phát hiện khi đang biểu diễn. Tuy nhiên, cộng đồng fan K-ICM cho rằng, so sánh những hình ảnh khác của Jack trong cùng một thời điểm thì vết bầm này hoàn toàn biến mất. Việc "vết bầm" xuất hiện theo cộng đồng fan K-ICM chỉ là kết quả của bóng do đèn chiếu tạo ra.

Điều này cũng khá tương tự với trường hợp của K-ICM trong đêm nhạc vào ngày 5/1 vừa qua khiến các fan không khỏi lo lắng với vết bầm tím ở tay. Tuy nhiên, khi so sánh những hình ảnh khác thì tay của K-ICM lại hoàn toàn bình thường. Vết bầm tím khiến các fan lo lắng cũng đơn giản là do ánh đèn chiếu và gây hiểu lầm.

Giữa lùm xùm, fan K-ICM đưa ra bằng chứng bác bỏ thông tin Jack bị hành hung tại Pháp! - Ảnh 2.

Những "vết bầm" xuất hiện trên gương mặt Jack khiến cho các fan nghi ngờ việc anh bị hành hung khi lưu diễn ở Pháp.

Giữa lùm xùm, fan K-ICM đưa ra bằng chứng bác bỏ thông tin Jack bị hành hung tại Pháp! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, so sánh những hình ảnh khác thì "vết bầm" này hoàn toàn biến mất. Tương tự trường hợp của K-ICM cách đây ít ngày.

Chưa dừng lại ở đó, cộng đồng fan K-ICM tiếp tục đưa ra bằng chứng về thời gian bất hợp lý cho việc có hay không chuyện hành hung Jack. Theo đó, tấm hình chụp Jack có xuất hiện vết bầm ở cổ được chụp tại đêm nhạc diễn ra ở Bình Phước vào ngày 14/12. Trước đó, Jack đã đi lưu diễn ở Pháp trong khoảng thời gian từ 4/12 đến 9/12.

Đến ngày 10/12, Jack có buổi biểu diễn tại Sân bóng đại học Y và một khách sạn tại Hà Nội. Đã có rất nhiều hình ảnh ghi lại thời điểm Jack tới tổng duyệt vào buổi chiều cùng ngày nhưng cổ và mặt của Jack hoàn toàn bình thường và không hề có "vết bầm" hay có dấu hiệu bị hành hung nào xuất hiện. Tiếp đến, các fan cho hay, vào ngày 11/12, Jack cùng K-ICM đã quay trở về TP. HCM tham dự một đêm nhạc. Qua các hình ảnh ghi lại, vùng cổ của Jack cũng hoàn toàn bình thường.

Giữa lùm xùm, fan K-ICM đưa ra bằng chứng bác bỏ thông tin Jack bị hành hung tại Pháp! - Ảnh 4.

Ngày tổng duyệt chương trình vào chiều 10/12, hình ảnh ghi lại cho thấy trên cổ Jack hoàn toàn bình thường.

Giữa lùm xùm, fan K-ICM đưa ra bằng chứng bác bỏ thông tin Jack bị hành hung tại Pháp! - Ảnh 5.

Cũng với lý do này, khi Jack từ Pháp trở về Hà Nội vào ngày 9/12, nam ca sĩ xuất hiện với trang phục kín mít cũng làm rộ lên tin đồn anh muốn che đi những "vết bầm" này. Theo cộng đồng fan Jack, thời điểm đầu tháng 12 thời tiết tại Hà Nội vô cùng lạnh, việc "kín cổng cao tường" của Jack cũng là điều hết sức bình thường.

Giữa lùm xùm, fan K-ICM đưa ra bằng chứng bác bỏ thông tin Jack bị hành hung tại Pháp! - Ảnh 6.

Việc Jack từ Pháp trở về Hà Nội vào ngày 9/12 với diện mạo "kín cổng cao tường" khiến nhiều ý kiến cho rằng anh đang cố che đi vết bầm.

Đặc biệt, cộng đồng fan K-ICM còn đưa ra bằng chứng về clip chúc mừng sinh nhật Kenh14.vn vào ngày 14/12 - thời điểm ghi lại hình ảnh Jack được cho là xuất hiện vết bầm do bị hành hung để chứng minh đây là điều hoàn toàn vô lý. Cụ thể, trong đoạn clip này, Jack vẫn hoàn toàn bình thường, vùng cổ không hề có dấu hiệu bị vết bầm.

Các fan đưa bằng chứng Jack và K-ICM chúc mừng sinh nhật Kenh14.vn vào ngày 14/12 - Jack hoàn toàn bình thường. (Phút 0:11)

Với tất cả những bằng chứng đưa ra ở trên, cộng đồng fan K-ICM cho rằng, việc "chụp mũ" nói Jack bị hành hung khi lưu diễn tại Pháp chỉ bằng một tấm hình ghi lại vào ngày 14/12 với những "vết bầm" không rõ thực hư đang khiến cho mọi việc bị đẩy đi quá xa. Thậm chí, cộng đồng fan K-ICM còn lên tiếng cho rằng nếu như bất kỳ ai có bằng chứng xác thực hãy đưa ra một cách thẳng thắn thay vì "truyền miệng" để làm rạn nứt mối quan hệ giữa Jack và K-ICM.

Giữa lùm xùm, fan K-ICM đưa ra bằng chứng bác bỏ thông tin Jack bị hành hung tại Pháp! - Ảnh 8.

Các fan cho rằng không nên đặt điều vô căn cứ để càng làm rạn nứt mối quan hệ của Jack và K-ICM.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về việc Jack bị hành hung tại Pháp?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm