Khuyên fan hủy đăng ký nhưng kênh Youtube ViruSs vẫn tăng "chóng mặt" hơn nửa triệu sub, K-ICM thì hoàn toàn ngược lại!

LEEM, Theo Helino 12:29 08/01/2020

Sự chênh lệch rõ rệt giữa lượt đăng ký của kênh Youtube ViruSs và K-ICM khiến cho nhiều người vô cùng quan tâm.

Giữa những lùm xùm của Jack với công ty ICM thì ViruSs bỗng xuất hiện và trở thành "người thứ ba" thu hút nhiều sự chú ý. Không chỉ giúp đỡ Jack mà bản demo "Đom Đóm" của giọng ca "Sóng Gió" cũng được đăng trên kênh Youtube của ViruSs. Trong một đoạn clip từng được anh chia sẻ, ViruSs gửi lời cảm ơn đến cộng đồng fan đã bấm subcribe (đăng ký) kênh Youtube của anh khi số lượng đã tăng đột biến. Tuy nhiên, anh cũng nhấn mạnh, bản full sản phẩm "Đom Đóm" sẽ được đăng trên kênh Youtube chính của Jack nên các fan có thể thoải mái bấm hủy follow nếu không phù hợp nhu cầu.

Trước lời "khuyên" này từ ViruSs, chẳng những kênh Youtube của anh giảm lượng follow mà lại còn đang tăng với tốc độ chóng mặt. Theo đó, nếu chỉ cách đây khoảng 1 tuần, kênh Youtube của ViruSs tăng 150k lượt subcribe thì ở thời điểm hiện tại (sáng 8/1/2020), kênh Youtube của ViruSs đang sở hữu 3,26 triệu lượt đăng ký tương đương với việc tăng 570 nghìn lượt subcribe chỉ trong thời gian ngắn ngủi.

Khuyên fan hủy đăng ký nhưng kênh Youtube ViruSs vẫn tăng chóng mặt hơn nửa triệu sub, K-ICM thì hoàn toàn ngược lại! - Ảnh 1.

Lượt subcribe của kênh Youtube ViruSs không những giảm bớt mà còn tăng lên với con số 570 nghìn.

Khuyên fan hủy đăng ký nhưng kênh Youtube ViruSs vẫn tăng chóng mặt hơn nửa triệu sub, K-ICM thì hoàn toàn ngược lại! - Ảnh 2.

Kênh Youtube của ViruSs hiện đã sở hữu 3,26 triệu người đăng ký.

Và đương nhiên, với con số này từ kênh Youtube ViruSs, nhiều người cũng không khỏi tò mò về lượt subcribe kênh Youtube của K-ICM đang thay đổi như thế nào. Theo đó, nếu như trước đó vào ngày 25/12, kênh Youtube của K-ICM sở hữu lượt đăng ký với con số 4,78 triệu thì ở thời điểm tính đến sáng 8/1/2020, con số này đã giảm xuống chỉ còn ở mức 4,36 triệu người đăng ký - giảm 320.000 lượt đăng ký sau 14 ngày.

Khuyên fan hủy đăng ký nhưng kênh Youtube ViruSs vẫn tăng chóng mặt hơn nửa triệu sub, K-ICM thì hoàn toàn ngược lại! - Ảnh 3.

Kênh Youtube của K-ICM giảm 320 nghìn lượt đăng ký chỉ trong thời gian ngắn.

Khuyên fan hủy đăng ký nhưng kênh Youtube ViruSs vẫn tăng chóng mặt hơn nửa triệu sub, K-ICM thì hoàn toàn ngược lại! - Ảnh 4.

Kênh Youtube của K-ICM hiện đang sở hữu 4,36 triệu người đăng ký.

Khuyên fan hủy đăng ký nhưng kênh Youtube ViruSs vẫn tăng chóng mặt hơn nửa triệu sub, K-ICM thì hoàn toàn ngược lại! - Ảnh 5.

Dù lùm xùm giữa Jack và công ty chưa chấm dứt nhưng K-ICM cũng đang là người chịu nhiều ảnh hưởng sau sự việc này.

Bình luận

  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm