"Quái vật nhạc số" Zico trở thành nghệ sĩ đầu tiên đạt Perfect All-kill trong 2020, điệu nhảy trending "Anysong" phủ sóng giới idol trên diện rộng

MX, Theo Helino 14:12 17/01/2020

Lee Hyori, Mino, Chungha, Crush, AB6IX cùng loạt nghệ sĩ Kpop khác đã hưởng ứng nhiệt liệt điệu nhảy "Anysong" của Zico.

Dịp đầu năm nay, cả Kpop đã phát sốt với trào lưu vũ đạo "Anysong" của Zico. Không chỉ người hâm mộ, giới thần tượng cũng hưởng ứng nhiệt liệt với những động tác đáng yêu và giai điệu bắt tai của "Anysong". Giữ vững phong độ của một "quái vật nhạc số", đúng 12 giờ 30 (giờ địa phương) ngày 17/1, "Anysong" của Zico chính thức phủ xanh toàn bộ iChart, trở thành ca khúc đạt danh hiệu Perfect All-kill đầu tiên trong năm 2020.

Zico đạt Perfect All-kill với "Anysong".

MV "Anysong" - Zico

Thành công của ca khúc không chỉ được thể hiện trên BXH nhạc số mà còn với mức độ phủ sóng của điệu nhảy "Anysong". Hwasa, Chungha, Mino, Lee Hyori, Tiffany, AB6IX, VICTON, Block B, Crush cùng nhiều nghệ sĩ khác đã hưởng ứng trào lưu #AnysongChallenge.

ZICO và Hwasa tại hậu trường GDA 2019

Chungha cũng nhiệt tình tham gia #AnySongChallenge cùng Zico

Mino hưởng ứng trào lưu #AnysongChallenge

AB6IX hưởng ứng trào lưu #AnysongChallenge

Lee Hyori hưởng ứng trào lưu #AnysongChallenge

Tiffany hưởng ứng trào lưu #AnysongChallenge

Quái vật nhạc số Zico trở thành nghệ sĩ đầu tiên đạt Perfect All-kill trong 2020, điệu nhảy trending Anysong phủ sóng giới idol trên diện rộng - Ảnh 9.

Chúc mừng Zico với thành tích PAK đầu tiên của Kpop 2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm