Nếu Jennie (BLACKPINK) chỉ đứng sau IU thì Mino (WINNER) cũng thua mỗi Zico ở khoản này trong năm 2018!

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 15:02 29/11/2018

Chàng rapper của WINNER đã đạt những thành tích ấn tượng ngay trong lần "đánh lẻ" đầu tiên của mình.

Vừa qua, YG đã cho rapper của WINNER là Mino ra mắt solo với full album đầu tay "XX" và ca khúc chủ đề "FIANCÉ". Sản phẩm âm nhạc của anh sau đó được người yêu nhạc đánh giá cao vì rất chất lượng. Chính vì thế mà ngay ở lần đầu "đánh lẻ", Mino đã gặt hái được khá nhiều thành tích.

Xét về lượng người nghe (unique listener) trong 24 giờ đầu trên Melon 2018 ở khoản solo của các idol, nếu Jennie (BLACKPINK) chỉ đứng sau IU ở mảng nữ thì Mino cũng thua mỗi Zico ở mảng nam. Cụ thể, "FIANCÉ" của Mino đứng thứ 2 với 938.266 lượt còn "SoulMate" của Zico đạt hạng nhất với 1.250.226 lượt.

Nếu Jennie (BLACKPINK) chỉ đứng sau IU thì Mino (WINNER) cũng thua mỗi Zico ở khoản này trong năm 2018! - Ảnh 1.

Xét về lượng người nghe trong 24 giờ đầu trên Melon 2018 ở mảng solo của nam idol, Mino chỉ thua mỗi Zico

Bên cạnh lượng người nghe, "FIANCÉ" đã dẫn đầu nhiều BXH thời gian thực trong nước của iChart. Sau khi phát hành, MV mới của anh đã dẫn đầu về số lượt xem trên YouTube Hàn Quốc. Đến thời điểm hiện tại tức là gần 3 ngày đăng tải, MV "FIANCÉ" đạt khoảng 9 triệu lượt xem trên YouTube.

Nếu Jennie (BLACKPINK) chỉ đứng sau IU thì Mino (WINNER) cũng thua mỗi Zico ở khoản này trong năm 2018! - Ảnh 2.

"FIANCÉ" dẫn đầu nhiều BXH thời gian thực của iChart

Ngoài ra, album "XX" còn thống trị iTunes tại 17 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Ấn Độ, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kì, Việt Nam,... Chưa hết, Mino còn đứng thứ 2 trong số những nghệ sĩ solo có lượng album bán ra cao nhất trong ngày đầu trên Hanteo. Cụ thể, album "XX" của anh đã tẩu tán 36.476 bản, chỉ xếp sau album "Be Ordinary" của Hwang Chiyeol (52.025 bản).

MV "FIANCÉ" – Mino (WINNER)

Nguồn tham khảo: Facebook, iChart, YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm