Mino (WINNER) tiết lộ xem “bố Yang” như bạn gái mình, chia sẻ suy nghĩ sau scandal xúc phạm phụ nữ

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 27/11/2018

Chàng rapper của WINNER vừa có những chia sẻ về bản thân cũng như album mới ở màn solo debut của anh.

Ngày 26/11, Mino (WINNER) đã chính thức có màn solo debut bằng full album đầu tay "XX" cùng ca khúc chủ đề "FIANCÉ". Album này gồm tổng cộng 12 bài hát đã được chàng rapper của WINNER chuẩn bị kĩ lưỡng trong một khoảng thời gian dài.

Mino (WINNER) tiết lộ xem “bố Yang” như bạn gái mình, chia sẻ suy nghĩ sau scandal xúc phạm phụ nữ - Ảnh 1.

Mino chính thức có màn solo debut sau 4 năm hoạt động cùng WINNER

Trong buổi phỏng vấn cùng ngày, Mino có nói rằng chủ tịch YG là ông Yang Hyunsuk đã làm việc cực kì sát sao cùng với anh. Ngoài bày tỏ lòng biết ơn của mình đến "bố Yang", thành viên WINNER còn tiết lộ hai người đã dành rất nhiều thời gian cho khâu chuẩn bị album "XX":

"Chủ tịch Yang đã ở cùng tôi từ 1 giờ chiều hôm trước đến khoảng 5 giờ sáng hôm sau. Ông ấy thức trắng đêm cùng tôi và quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất trong các bài hát của album mới. Ông ấy gần giống như một... người bạn gái khi thường xuyên nhắn tin nói chuyện với tôi khiến tôi thật sự cảm động".

Mino còn chia sẻ rằng việc sáng tác của anh đã thay đổi sau scandal năm 2015: "Tôi nghĩ rằng mình đã cẩn thận hơn trong việc tự viết lời bài hát. Tôi muốn chọn chủ đề cụ thể để kể một câu chuyện thay vì chỉ viết những ca từ vô nghĩa. Tôi đã cải thiện vấn đề này bằng cách tự đặt câu hỏi cho mình như "Làm thế nào để đưa ra thông điệp mà mình muốn gửi gắm?" hay "Nên sử dụng chủ đề nào để đưa ra thông điệp ấy?"".

Khoảng 3 năm trước, Mino đã trở thành tâm điểm "ném đá" của cư dân mạng sau phần rap bị cho là xúc phạm phụ nữ trên "Show Me the Money 4". Sau vụ việc này, thành viên WINNER bị Hiệp hội Bác sĩ Sản khoa và Phụ khoa Hàn Quốc doạ kiện nếu không xin lỗi. Dù đã có hành động ăn năn hối cãi, anh vẫn bị Uỷ ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc xử phạt hành chính với số tiền lên đến khoảng 1 tỉ đồng.

MV "FIANCÉ" – Mino (WINNER)

Nguồn tham khảo: Allkpop, Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14