“Bố Yang” hé lộ hình ảnh đầu tiên trong album solo của Mino, cứu vãn ấn tượng “xấu xí” trong mắt fan WINNER

Thùy Dương, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 25/10/2018

Chủ tịch Yang giữ đúng lời hứa, đem lại tin vui cho fan WINNER.

Mới đây, chủ tịch YG đã bất ngờ hé lộ hình ảnh hậu trường quay MV trong album solo đầu tay của Mino - thành viên nhóm WINNER với lời nhắn: "Quyết định quay thêm những shoot hình cho MV mới của Mino vì kết quả trước đó chưa thật thỏa mãn." Khác với hình tượng 1 rapper ngầu bá cháy thường thấy, cảnh quay có vẻ suy tư trong trang phục trắng của nam idol khiến fan không khỏi tò mò.

“Bố Yang” hé lộ hình ảnh đầu tiên trong album solo của Mino, cứu vãn ấn tượng “xấu xí” trong mắt fan WINNER - Ảnh 1.

Chủ tịch Yang xuất hiện trong hậu trường quay MV mới của Mino

“Bố Yang” hé lộ hình ảnh đầu tiên trong album solo của Mino, cứu vãn ấn tượng “xấu xí” trong mắt fan WINNER - Ảnh 2.

Hình ảnh có phần suy tư của chàng rapper khiến dân tình tò mò

Mặc dù đã có nhiều ca khúc của riêng mình nhưng đây mới là album đầu tiên của chàng rapper tài năng trên cương vị 1 ca sĩ solo. Sản phẩm này đã được "bố Yang" "thả thính" ngay từ tháng 1 năm 2018, khiến cộng đồng Inner Circles (tên fandom của WINNER) mong mỏi, đếm từng ngày để thấy album ra lò. Việc chậm trễ khiến fan mất đi không ít lòng tin vào lời nói của vị chủ tịch quyền lực nhà YG. Chỉ đến hôm nay, khi thấy tận mắt hậu trường quay MV thì fan mới an tâm tin tưởng rằng sẽ sớm được đón album solo đầu tay của nam thần tượng.

"Body"- sản phẩm solo đầy ấn tượng của Mino năm 2016

Đến tận bây giờ, Inner Circles vẫn luôn cảm thấy bất công thay cho idol vì không những YG mới chỉ cho "gà" nhà comeback 1 lần trong năm 2018 mà còn phạm sai lầm nghiêm trọng khi chiếu nhầm VCR của iKON ngay tại concert gần đây của WINNER.

“Bố Yang” hé lộ hình ảnh đầu tiên trong album solo của Mino, cứu vãn ấn tượng “xấu xí” trong mắt fan WINNER - Ảnh 4.

Dù thời điểm ra mắt chính thức vẫn chưa được xác định nhưng thông báo này đã phần nào cứu vãn hình ảnh "xấu xí", kém tin cậy của chủ tịch Yang trong lòng người hâm mộ nói chung và cộng đồng Inner Circles nói riêng. Hi vọng album sẽ sớm được "thả xích" để fan có thể thưởng thức những màn rap cực ngầu và quyến rũ của á quân "Show me the money" 2015 này.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14