Cuối cùng, YG cũng chính thức lên tiếng xin lỗi fan sau loạt sai sót về việc nhầm lẫn giữa WINNER và iKON

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 15:28 19/10/2018

Lời xin lỗi muộn màng này từ YG liệu có được người hâm mộ chấp nhận?

Vừa qua, giám đốc bộ phận biểu diễn trực tiếp của YG đã chính thức lên tiếng xin lỗi về sự sai sót trong việc phát VCR. Cụ thể, tại concert của WINNER tối 14/10 ở Kuala Lumpur (Malaysia), các fan đã vô cùng bất ngờ khi VCR của iKON lại được phát trên màn hình lớn. Tuy VCR chỉ được phát trong vài giây nhưng Inner Circle đã đồng loạt phẫn nộ và lên án cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của YG. Lời xin lỗi của giám đốc YG như sau:

"Thân gửi các Inner Circle!

Thay mặt YG Entertainment, với cương vị giám đốc bộ phận biểu diễn trực tiếp, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ vì vụ việc xảy ra ở concert "WINNER 2018 EVERY WHERE TOUR" tổ chức tại Kuala Lumpur cuối tuần qua.

Một trong những nhân viên điều hành của chúng tôi đã phạm phải sai lầm khi sử dụng nhầm VCR và âm nhạc. Đây là điều không nên xảy ra và cũng không thể bỏ qua. Nhân viên này đã bị loại ekip làm việc của tour diễn.

Cảm ơn những người hâm mộ đã luôn dành niềm yêu quý và sự ủng hộ cho WINNER. Chúng tôi xin hứa sẽ làm việc cẩn trọng để mang đến cho các bạn những concert chất lượng và không mắc thêm bất kì một sai sót nào khiến các bạn thất vọng nữa".

Cuối cùng, YG cũng chính thức lên tiếng xin lỗi fan sau loạt sai sót về việc nhầm lẫn giữa WINNER và iKON - Ảnh 1.

Bố Yang thường xuyên nhầm lẫn giữa WINNER và iKON một cách khó hiểu trong thời gian gần đây

Tuy nhiên, một lời xin lỗi như thế này có lẽ là chưa đủ. Trước đó, YG còn mắc phải rất nhiều sai sót giữa WINNER và iKON. Bố Yang đã từng nhầm lẫn khi để hashtag iKON thay vì WINNER, gọi fandom của WINNER là iKONICs thay vì Inner Circle và còn nhiều vấn đề khác nữa.

VCR của iKON bất ngờ được phát tại concert WINNER

Nguồn tham khảo: TT

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm