Đây là cách phát hành ca khúc solo đầu tay đặc biệt của Jennie (BlackPink)

Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 22/10/2018

Trước thềm phát hành solo singles đầu tay, Jennie đã quyết định sẽ trình diễn ca khúc này lần đầu tiên tại concert của BlackPink ở Hàn Quốc vào ngày 10 - 11/11 sắp tới.

Ngày 18/10, YG đã chính thức thông báo Jennie (BlackPink) sẽ phát hành sản phẩm solo đầu tay vào dịp cuối năm 2018. Đây cũng là "phát súng" mở màn cho các dự án cá nhân khác của từng thành viên BlackPink trong thời gian tới. Chưa dừng lại ở đó, mới đây, YG tiếp tục đem đến một tin vui khác cho người hâm mộ đang háo hức mong chờ màn debut solo của Jennie. 

Cụ thể, Jennie sẽ lần đầu tiên trình diễn ca khúc mới tại buổi concert của BlackPink ở Hàn Quốc mang tên “In Your Area" diễn ra trong 2 ngày 10 - 11/11. Không chọn phát hành nhạc số từ trước hay tham gia biểu diễn tại các sân khấu ca nhạc cuối tuần như Inkigayo, Music Core..., Jennie lại muốn các Blink (tên fanclub của BlackPink) sẽ là những người đầu tiên được thưởng thức sản phẩm solo của cô nàng một cách trọn vẹn nhất.

Đây là cách phát hành ca khúc solo đầu tay đặc biệt của Jennie (BlackPink) - Ảnh 1.

Jennie hiện đang gấp rút chuẩn bị cho màn debut với tư cách là một nghệ sĩ độc lập

“Chúng tôi đã quyết định tôn trọng mong muốn của Jennie và các Blink khi họ sẽ trở thành những người đầu tiên nghe ca khúc solo của cô ấy. Không còn nhiều thời gian cho tới ngày concert diễn ra, Jennie hiện đang nỗ lực chuẩn bị cho cả màn trình diễn của cả nhóm và sân khấu solo của cô ấy" - YG chính thức đưa ra thông báo về màn biểu diễn solo của Jennie vào sáng ngày 22/10.

“In Your Area" được tổ chức tại sân vận động Olympic Gymnastics Arena cũng là buổi concert đầu tiên của BlackPink ở Hàn Quốc sau hơn 2 năm debut. Vé của buổi concert này đã nhanh chóng "tẩu tán" sạch sẽ chỉ sau ít giờ mở bán, chứng tỏ sức hút không thể chối từ của những cô gái nhà YG tại thị trường Kpop.

Nguồn: Soompi

Bình luận

  • Đọc thêm