Vừa nhá hàng MV của Jennie, "bố Yang" thông báo luôn thành viên solo thứ 2 của Black Pink

September, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 18/10/2018

CEO Yang Hyun Suk đã có động thái trấn an fan bằng một bài đăng trên Instagram.

Sau thông báo chính thức của YG về việc Jennie sẽ ra mắt solo album vào cuối năm nay, "bố Yang" mới đây đã đích thân lên tiếng trên Instagram về các hoạt động của 4 cô con gái. Đi kèm với dòng chú thích là một phân cảnh nằm trong MV solo sắp tới của Jennie.

"Ở thời điểm này, chúng tôi đang nỗ lực hết sức sản xuất các ca khúc của Black Pink, cũng như các dự án solo của từng thành viên. Màn solo của Jennie sẽ là phát súng đầu tiên, sau đó sẽ tới màn solo của Rosé. Điểm mạnh nhất của Black Pink chính là tiềm năng khi hoạt động solo cũng mạnh như khi nhóm hoạt động chung."

Vừa nhá hàng MV của Jennie, bố Yang thông báo luôn thành viên solo thứ 2 của Black Pink - Ảnh 1.

Bức ảnh trên Instagram của "bố Yang" nhá hàng cho MV mới của Jennie.

photo-1

Theo như thông báo của CEO Yang Hyun Suk, sau Jennie sẽ là Rosé bước lên sàn solo.

Được biết, Jennie đã hoàn thành việc ghi hình cho MV đầu tay tại Châu Âu. Cô dự kiến sẽ "chào sân" Kpop vào cuối năm nay. Như vậy, có vẻ như YG đang tập trung toàn lực cho girlgroup duy nhất của công ty, không chỉ cho đội hình chung mà còn cho cả từng thành viên trong nhóm.

Black Pink vừa có màn comeback vào giữa tháng 6 vừa qua với "DDU-DU DDU-DU". Khi TWICE và Red Velvet lần lượt xác nhận sẽ trở lại vào tháng 11, nhiều người trông đợi rằng "bố Yang" cũng sẽ cho 4 cô gái tái xuất cùng thời điểm, biến đường đua Kpop tháng 11 đáng trông đợi hơn bao giờ hết. Cũng chính vì thế mà quyết định cho Jennie solo đã khiến không ít cư dân mạng bất ngờ.

Vừa nhá hàng MV của Jennie, bố Yang thông báo luôn thành viên solo thứ 2 của Black Pink - Ảnh 3.

Thay vì cho Black Pink cùng nhau trở lại…

photo-3

… thì Jennie được YG cho đánh lẻ.

Nguồn tham khảo: IG

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm