Đừng chỉ trích màn solo của Jennie vì bố Yang có khi cũng chưa "thương" Black Pink bằng 2NE1!

September, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 21/10/2018

CEO Yang Hyun Suk có khi còn "push" thành viên 2NE1 này mạnh hơn cả Jennie ở thời điểm mới debut.

Hôm 18/10, YG đã chính thức xác nhận Jennie (Black Pink) sẽ ra mắt solo vào cuối năm. Màn debut của cô nàng sẽ là phát súng mở màn cho dự án solo của từng cô gái còn lại trong nhóm. Như vậy, Black Pink chính thức có thành viên đầu tiên hoạt động với tư cách là nghệ sĩ solo sau hơn 2 năm hoạt động.

Đừng chỉ trích màn solo của Jennie vì bố Yang có khi cũng chưa thương Black Pink bằng 2NE1! - Ảnh 1.

Jennie sẽ tung ca khúc đầu tay với tư cách nghệ sĩ solo.

Tuy nhiên, sau khi bố Yang công bố màn solo của Jennie, đông đảo fan đã (tiếp tục) chỉ trích YG vì thiên vị cho nữ rapper. Cư dân mạng cho rằng Black Pink chỉ mới hoạt động được hơn 2 năm một chút, bài hát thì còn chưa đầy 2 bàn tay, liệu việc cho Jennie ra mắt solo có quá sớm hay không khi mà YG có thể tập trung đẩy mạnh danh tiếng của nhóm trong những năm đầu tiên của sự nghiệp.

Thế nhưng nói đi thì phải ngẫm lại, xin netizen đừng quên rằng cách đây 9 năm khi 2NE1 debut, Park Bom đã được YG cho ra mắt solo ngay trong năm 2009 với single "You And I"lúc nhóm vừa kết thúc quảng bá cho "I Don't Care". Vậy Jennie có đáng bị "ném đá" hay không khi mà việc cho các thành viên girlgroup solo sớm vốn không phải là chuyện hiếm hoi ở công ty này?

Đừng chỉ trích màn solo của Jennie vì bố Yang có khi cũng chưa thương Black Pink bằng 2NE1! - Ảnh 2.

Park Bom được ra mắt ca khúc solo đầu tay "You And I" vào tháng 11/2009 – Ngay sau khi 2NE1 kết thúc quảng bá cho "I Don’t Care".

Kể từ khi Black Pink debut cho đến bây giờ, các cô gái thường xuyên trở thành đối tượng được so sánh với 2NE1 vì phong cách và thể loại âm nhạc theo đuổi. Sau khi đàn chị huyền thoại tan rã, Black Pink với cương vị là nhóm nữ duy nhất trong công ty, 4 cô gái hiển nhiên được "bố Yang" đầu tư rất mạnh, từ phần nghe cho đến cả phần nhìn. Bởi vì ngoại trừ Big Bang, Black Pink là nhóm hiếm hoi của YG có được sự phổ biến đồng đều trong nước lẫn quốc tế. Bên cạnh đó, nhóm còn phá lệ khi là nghệ sĩ YG có doanh số album cực kì khủng.

Đừng chỉ trích màn solo của Jennie vì bố Yang có khi cũng chưa thương Black Pink bằng 2NE1! - Ảnh 3.

Black Pink chính là con gà đẻ trứng vàng hiện nay của YG.

Tất nhiên, bố Yang cũng không phải tự nhiên mà cho Jennie solo. Tài năng của cô nàng đã được chứng minh qua các sản phẩm âm nhạc cùng nhóm. Bên cạnh đó, nữ thần tượng sinh năm 1996 còn sở hữu nhan sắc hơn người, xứng đáng là idol toàn năng của Kpop khi tài sắc vẹn toàn, kỹ năng nào cũng có thể "cân". Còn về việc netizen cứ mãi chỉ trích YG hay tranh cãi xem Jennie có xứng đáng được debut solo hay chưa? Cứ chờ cho đến lúc MV của cô nàng ra và cư dân mạng có thể tự mình đánh giá!

Anti-fan cứ việc chỉ trích, còn Jennie thì đang bận chuẩn bị cho album đầu tay của mình rồi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm